Biphase – Thử thách thật sự dành cho game thủ mobile

Biphase là tựa game giải đố với đồ họa đơn giản nhưng vô cùng thử thách sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2021 Giới thiệu game

Biphase là tựa game giải đố với đồ họa đơn giản nhưng vô cùng thử thách sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian tới.

Được phát triển bởi Seasun Game, Biphase là tựa đi cảnh giải đố với đồ họa đơn giản nhưng đem tới vô số thử thách thú vị mà game thủ khó lòng bỏ qua khi chính thức ra mắt vào ngày 30-3-2021 sắp tới.

Không chỉ sở hữu đồ họa đơn giản, Biphase đập thẳng vào mắt game thủ tiếp cận bằng một thế giới kỳ lạ chỉ có 2 màu đỏ và đen. Điều thú vị ở game chính là game thủ sẽ phải mò mẫm giữa 2 gam màu khác biệt này để tìm đường vượt qua thử thách. Bên cạnh đó âm nhạc của game càng tạo cảm giác hồi hộp hơn bao giờ hết và dễ dàng thôi miên game thủ trong một thế giới đỏ đen.

Biphase - Thử thách thật sự dành cho game thủ mobile 0

Chính sự pha trộn màu sắc kỳ quái đã xây dựng nên lối chơi cực khó đánh lừa thị giác của Biphase. Dễ thấy nhất là khi game thủ chỉ vừa nhìn thấy chỗ để đặt chân màu đen cách đó ít giây thì vài giây sau đèn đỏ chuyển sang đen và bạn gần như trở thành người mù khi lạc hoàn toàn phương hướng và không thể định vị rõ điểm đến.

Biphase - Thử thách thật sự dành cho game thủ mobile 1

Nhìn chung Biphase là một trong những lựa chọn thú vị để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra độ khó của Biphase không chỉ đến từ việc đánh lừa thị giác mà chính cái cảm giác hồi hộp chờ đợi và vô số cạm bẫy bất ngờ mới chính là thử thách lớn nhất mà tựa game này để lại cho game thủ.

Biphase - Thử thách thật sự dành cho game thủ mobile 2

Biphase sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30-3-2021. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại game thủ vẫn có thể đăng ký trước tại đây:

Tải về Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới