Binh Pháp 3D: Soi tính năng Bày binh bố trận đầy thách thức

Sắp tới đây, tựa game mới mang tên Binh Pháp 3D sẽ đem đến một sự trải nghiệm rất mới lạ trong việc sắp xếp đội hình, bày binh bố trận.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2016 Giới thiệu game
Binh Pháp 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Binh Pháp 3D

Một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho những cao thủ thể loại chiến thuật hardcore. Chưa bao giờ tầm quan trọng của việc Bày binh bố trận lại nắm vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành bại trong trận chiến như vậy.

Những năm gần đây, các game thể loại chiến thuật liên tục làm mới mình bằng việc nâng cấp mức độ khó và đưa thêm vào nhiều yếu tố mới để làm sâu sắc hơn yếu tố gameplay. Bày binh bố trận là một trong số các yếu tố đó. Sắp tới đây, tựa game mới mang tên Binh Pháp 3D sẽ đem đến một sự trải nghiệm rất mới lạ trong việc sắp xếp đội hình, khi người chơi sẽ phải vận dụng tối đa khả năng điều binh khiển tướng, kết hợp với những ưu nhược điểm và tính xung khắc của các binh chủng để tạo nên sự khác biệt và giành chiến thắng.

Binh Pháp 3D: Soi tính năng Bày binh bố trận đầy thách thức 0

Trong Binh Pháp 3D, sẽ có 3 loại binh chủng, gồm có: Cung binh, Thương binh và Kỵ binh. Các loại binh chủng này có sự tương khắc lẫn nhau, cụ thể:

Cung binh khắc được thương binh (Bắn loạn)

Thương binh khắc được kỵ binh (Thương kích)

Kỵ binh khắc được cung binh (Đột kích)

Trận hình trong game sẽ được chia thành 15 ô theo thứ tự:

Binh Pháp 3D: Soi tính năng Bày binh bố trận đầy thách thức 1

Binh Pháp 3D: Soi tính năng Bày binh bố trận đầy thách thức 2

Thứ tự ra quân sẽ tương ứng với vị trí hàng mà tướng được sắp xếp, hàng đứng trước sẽ ra quân trước và đối đầu với quân địch sớm hơn. Khi làm nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ được gợi ý đặt vị trí binh chủng sao cho phù hợp để đánh bại đối thủ.

Đặc biệt, khi người chơi đặt kỵ binh tại các vị trí 1, 6, 11 hoặc 5, 10, 15, kỵ binh sẽ đánh bọc sườn (hay còn gọi là móc lốp). Khi này kỵ binh sẽ đi vòng từ bên phải (hoặc bên trái) đội hình để đánh đối phương từ phía sau. Nhưng nếu đặt kỵ binh ở vị trí 1 hoặc 5 thì lúc đó kỵ binh đi vòng khá nhỏ nên tỷ lệ cao sẽ bị đội hình tiên phong của đối phương phát hiện và chặn đánh. Còn nếu đặt kỵ binh tại các vị trí 11 hoặc 15 thì lúc đó, kỵ binh sẽ mất công đi vòng khá rộng nên sẽ tạo thuận lợi cho đối phương dùng toàn lực để tấn công các cánh quân khác của mình. Tất cả chiến thuật cần phải dùng đúng lúc, đúng chỗ để thuật chuẩn xác mang lại thắng lợi cho quân đoàn mình.

Binh Pháp 3D: Soi tính năng Bày binh bố trận đầy thách thức 3

Binh Pháp 3D: Soi tính năng Bày binh bố trận đầy thách thức 4

Binh Pháp 3D: Soi tính năng Bày binh bố trận đầy thách thức 5

Ngoài ra, khi đặt toàn bộ cánh quân về 1 phía (bên phải hoặc bên trái) có thể tạo thuận lợi cho việc công kích 1 cánh quân chủ lực của đối phương mang lại lợi thế cho quân ta.

Vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ trong việc Bày trận đang chờ đón người chơi khám phá tại Binh Pháp 3D. Những bí kíp tối thượng đả bại mọi đối phương đang chờ những các cao thủ đích thân trải nghiệm và đúc kết. 

Binh Pháp 3D: Soi tính năng Bày binh bố trận đầy thách thức 6

Binh Pháp 3D đang gấp rút chuẩn bị để sớm chạm đến tay game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/binhphap3d.funtap

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam