Binh Pháp 3D – Ngũ Hổ, Hà Bắc, Tôn Gia, đâu là đội hình ‘bá đạo’ nhất

Mỗi đội hình có ưu, nhược điểm khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn bất cứ người chơi Binh Pháp 3D nào cũng ao ước được sở hữu trọn vẹn các đội hình trên.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2016 Giới thiệu game
Binh Pháp 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Binh Pháp 3D

Trong Binh Pháp 3D, mỗi người chơi đều có quyền lựa chọn cho mình đội hình ưng ý nhất. Nhưng đâu mới là lựa chọn sáng suốt? Hãy điểm mặt 3 đội hình có sức mạnh toàn diện nhất để có cho mình quyết định đúng đắn.

Ngũ Hổ

Đội hình bao gồm: Quan Vũ (kỵ), Trương Phi (thương), Triệu Vân (thương), Mã Siêu (kỵ), Hoàng Trung (cung)

Binh Pháp 3D - Ngũ Hổ, Hà Bắc, Tôn Gia, đâu là đội hình ‘bá đạo’ nhất 0

Đội hình gồm 2 thương, 2 kỵ và 1 cung cho thấy khả năng công thủ toàn diện của Ngũ Hổ. Khi kết hợp với nhau, mỗi tướng đều được tăng 3% HP cho khả năng chịu nhiều sát thương hơn khi tham gia trận đánh.

Trong đội hình ngũ hổ, 3 tướng Quan Vũ, Triệu Vân và Hoàng Trung có khả năng tấn công AOE. Như vậy, mặt binh chủng của đội hình này rất toàn diện, khi kỵ, thương và cung đều có khả năng gây sát thương trên diện rộng và chống lại mọi binh chủng có khả năng khắc 1 vị tướng nào trong đội hình ngũ hổ.

Binh Pháp 3D - Ngũ Hổ, Hà Bắc, Tôn Gia, đâu là đội hình ‘bá đạo’ nhất 1

Triệu Vân là thần tướng có thể mạnh nhất trong ngũ hổ vì ngoài sở hữu khả năng tấn công AOE, sau khi sử dụng kỹ năng thì vị tướng này sẽ khiến đối phương giảm thủ, đồng thời hồi HP của quân ta. Kỹ năng sử dụng rất tốt trong thời điểm giao chiến.

Hà Bắc

Đội hình bao gồm: Trương Liêu (kỵ), Từ Hoảng (thương), Điển Vi (kỵ), Hạ Hầu Đôn (kỵ), Quách Gia (cung)

Binh Pháp 3D - Ngũ Hổ, Hà Bắc, Tôn Gia, đâu là đội hình ‘bá đạo’ nhất 2

Đội hình gồm 1 thương, 3 kỵ và 1 cung mang đến khả năng tấn công nhanh và chớp nhoáng khiến quân địch trở tay không kịp. Khi các tướng kết hợp với nhau thì mỗi tướng đều được tăng 3% HP giúp tăng khả năng chịu sát thương khi tham gia trận đánh.

Trong đội hình ngũ hổ có 3 tướng Trương Liêu, Từ Hoảng và Hạ Hầu Đôn có khả năng tấn công AOE, trong đó 2/3 thuộc binh chủng kỵ. Nếu gặp đội hình phía địch có nhiều binh chủng cung xuất hiện thì phần thắng ắt ở trong tay đội hình Hà Bắc.

Binh Pháp 3D - Ngũ Hổ, Hà Bắc, Tôn Gia, đâu là đội hình ‘bá đạo’ nhất 3

Giống như Triệu Vân, Hạ Hầu Đôn là thần tướng có thể mạnh nhất trong Hà Bắc bởi cũng sở hữu tính năng AOE, và giảm thủ của địch đồng thời hồi HP đồng đội khi tung skill.

Tôn Gia

Đội hình bao gồm: Tôn Sách (kỵ), Tôn Quyền (thương), Tôn Thượng Hương (cung), Cam Ninh (kỵ), Lục Tốn (cung).

Binh Pháp 3D - Ngũ Hổ, Hà Bắc, Tôn Gia, đâu là đội hình ‘bá đạo’ nhất 4

Đội hình gồm 1 thương, 2 kỵ và 2 cung cho thấy khả năng tấn công từ phía xa của Tôn Gia là không phải bàn. Trong khi 2 kỵ đánh bọc sườn ở phía sau thì cung của Tôn Gia sẵn sàng tiêu diệt địch từ xa. Khi kết hợp đầy đủ đội hình trên, mỗi tướng cũng được tăng 3% máu.

Trong đội hình Tôn Gia có 4 tướng Tôn Sách, Tôn Quyền, Tôn Thượng Hương và Lục Tốn có khả năng tấn công AOE, đem lại một sức mạnh có thể nói là “vô đối”. Trong đó, 2 tướng thuộc binh chủng cung là Tôn Thượng Hương và Lục Tốn có khả năng sẽ khiến các đội hình có binh chủng thương phải dè chừng.

Binh Pháp 3D - Ngũ Hổ, Hà Bắc, Tôn Gia, đâu là đội hình ‘bá đạo’ nhất 5

Tôn Thượng Hương là thần tướng có thể mạnh nhất trong Tôn Gia vì sở hữu sức mạnh và kỹ năng toàn diện. Việc sở hữu vị tướng này vì thế cũng rất khó khăn. Người chơi chỉ có thể kiếm được qua các event đặc biệt.

Binh Pháp 3D - Ngũ Hổ, Hà Bắc, Tôn Gia, đâu là đội hình ‘bá đạo’ nhất 6

Trên đây là 3 đội hình thần tướng tiêu biểu nhất trong Binh Pháp 3D. Mỗi đội hình đều có ưu, nhược điểm khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn là bất cứ người chơi nào cũng ao ước được sở hữu trọn vẹn các đội hình trên. Tuy nhiên, là 1 game chiến thuật sâu sắc, trong Binh Pháp 3D vẫn còn rất nhiều ẩn số thú vị khác. Hãy khám phá ngay hôm nay, để biết đâu, chính bạn sẽ là người khám phá ra đội hình còn “bá đạo” hơn 3 đội hình huyền thoại nêu trên.

Tải game: iOS: http://bit.ly/BP3D_iOS – Android: http://bit.ly/BP3D-Android

Trang chủ: http://binhphap3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/binhphap3d.funtap

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật