Binh Pháp 3D: Công thành Quốc chiến – Khái niệm tưởng chừng bị lãng quên

Binh Pháp 3D không những mang tính năng hiếm có của Công Thành Quốc Chiến mà còn nâng nó lên 1 tầm cao mới, đồ sộ hơn cả về quy mô lẫn số lượng người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 22/02/2016 Giới thiệu game
Binh Pháp 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Binh Pháp 3D

Tính năng Công thành Quốc chiến – một trong những tinh hoa làm nên tính chiến thuật sâu sắc của các game Tam Quốc gần đây tưởng chừng như đã bị lãng quên. Tuy nhiên, sắp tới đây, trong Binh Pháp 3D, tính năng này sẽ được làm sống dậy và nâng cấp với một hệ thống vô cùng đồ sộ.

Có thể nói hiện nay, rất ít game đề tài Tam Quốc đáp ứng được tính năng Công thành Quốc chiến. Ngay cả những game chiến thuật thành công gần đây cũng đều đang bỏ ngỏ chức năng này. Đã là game Tam Quốc mà không có Quốc Chiến thì không còn chất Tam Quốc nữa rồi.

Thật may Binh Pháp 3D không những mang tính năng hiếm có này mà còn nâng cấp nó lên 1 tầm cao mới, đồ sộ hơn cả về quy mô lẫn số lượng người chơi.

Binh Pháp 3D: Công thành Quốc chiến – Khái niệm tưởng chừng bị lãng quên 0

Quốc Chiến

Số lượng thành trì trong game được chuyển thể nguyên tác từ truyện Tam Quốc Chí gồm hơn 400 thành trì lớn nhỏ trải dài khắp lãnh thổ 3 nước Ngụy, Thục, Ngô, với 3 thành chính là Kiến Nghiệp của Đông Ngô, Tương Dương của Tào Ngụy, Thành Đô của Thục Hán.

Binh Pháp 3D: Công thành Quốc chiến – Khái niệm tưởng chừng bị lãng quên 1

Từ 3 thành chính này người chơi sẽ phải tham gia các trận Công thành chiến cùng các tướng sĩ nước mình để mở rộng bờ cõi. Quốc Gia càng chiếm được nhiều thành trì, người chơi càng có nhiều vàng bạc để thu hoạch mỗi ngày.

Ban đầu các thành hầu như chỉ là thành của Quần hùng – người chơi có thể thỏa sức chiếm đóng mà gặp rất ít trở ngại, nhưng khi cả 3 nước cùng mở rộng lãnh thổ sát biên giới của nhau thì đó là 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất mà 1 game Tam Quốc có thể mang lại cho bạn. Sự cân băng giữa 3 nước, khi Ngô dồn sức đánh Ngụy thì Thục lại đánh Ngô. Cứ như vậy tạo thành thế Chân vạc vững chắc tạo thành thế cân bằng cho Game.

Có thể áp dụng câu nói: “Không có đồng minh mãi mãi, không có kẻ thù mãi mãi” trong Binh Pháp 3D.

Công thành chiến

Binh Pháp 3D: Công thành Quốc chiến – Khái niệm tưởng chừng bị lãng quên 2

Đã có Quốc Chiến rồi thì Công Thành Chiến không thể nào thiếu được. Hệ thống Công thành chiến của Binh Pháp 3D được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ cả về hình ảnh lẫn chất lượng gameplay. Công thành chiến gồm 2 giai đoạn: Công tường thành và Chiếm thành. Đối với giai đoạn Công tường thành, người chơi sẽ phải nâng cấp vật liệu công thành (như máy bắn đá, quân đội…) và thủ thành (như cung thủ, tháp bắn…). Bên nào mạnh hơn sẽ giành chiến thắng.

Binh Pháp 3D: Công thành Quốc chiến – Khái niệm tưởng chừng bị lãng quên 3

Binh Pháp 3D: Công thành Quốc chiến – Khái niệm tưởng chừng bị lãng quên 4

Sau khi bên Công phá được tường thành, trận đấu khốc liệt giữa tướng quân 2 bên sẽ diễn ra để quyết định chiến thắng cuối cùng.

Vận tiêu – Cướp bảo

Tính năng này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người chơi tích trữ một lượng lớn tiền vàng và kinh nghiệm để nâng cấp đội hình của mình. Nhờ đó, quá trình trải nghiệm game sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Mỗi ngày, người chơi sẽ có 3 lần được sử dụng tính năng này để cướp bảo vật từ thành trì của đối phương. Sẽ mất khoảng 20 phút để vận chuyển chiến lợi phẩm trở về thành trì của mình. Trong khoảng thời gian này, “nạn nhân bị cướp” có thể điều quân truy kích để giành lại tài nguyên của mình. Chính vì vậy, người chơi sẽ cần tính toán được thời điểm “vàng” để thực hiện chức năng này, để có thể mang được nhiều chiến lợi phẩm nhất về cho mình.

Binh Pháp 3D: Công thành Quốc chiến – Khái niệm tưởng chừng bị lãng quên 5

Nhìn chung, 3 tính năng chủ chốt này sẽ tạo nên một hệ thống Công thành Quốc chiến cực kỳ đồ sộ, và sẽ mang đến một trải nghiệm Tam Quốc hoàn hảo và chân thực mà hiếm có game cùng tài nào mang lại được.

Binh Pháp 3D: Công thành Quốc chiến – Khái niệm tưởng chừng bị lãng quên 6

Binh Pháp 3D đang hoàn thiện những giai đoạn chuẩn bị cuối cùng. Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia các event nhận code hấp dẫn, độc giả có thể theo dõi trên trang Facebook : https://www.facebook.com/binhphap3d.funtap

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt