Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này

Như đã đưa tin, vào 10h00 ngày 24/02 tới đây, game Tam Quốc chiến thuật Binh Pháp 3D sẽ chính thức được Funtap phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2016 Giới thiệu game
Binh Pháp 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Binh Pháp 3D

Như đã đưa tin, vào 10h00 ngày 24/02 tới đây, game Tam Quốc chiến thuật Binh Pháp 3D sẽ chính thức được Funtap phát hành. Hãy khám phá xem, lý do tại sao bạn không thể nào bỏ lỡ cơn sốt này nhé!

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa thôi, game Tam Quốc chiến thuật đồ sộ nhất 2016 sẽ chính thức nhấn nút khai hỏa, mang theo niềm hy vọng sẽ mang đến một làn gió mới mẻ đến tay game thủ Việt, những người đang phát ngán trước những tựa game na ná nhau và gameplay quá nhạt nhòa. Tại sao bạn không thể nào làm ngơ trước sự kiện “trọng đại” này? Hãy cùng chúng tôi giải mã 4 yếu tố then chốt, góp phần tạo nên siêu phẩm chiến thuật mang tên Binh Pháp 3D.

Hệ thống Tam Quốc Chiến đồ sộ chưa từng thấy

Có thể nói hiện nay, rất ít game đề tài Tam Quốc đáp ứng được tính năng Công thành Quốc chiến. Ngay cả những game chiến thuật thành công gần đây cũng đều đang bỏ ngỏ chức năng này. Đã là game Tam Quốc mà không có Quốc Chiến thì coi như mất đi “một nửa linh hồn”.

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 0

Thật may Binh Pháp 3D không những mang tính năng hiếm có này mà còn nâng cấp nó lên 1 tầm cao mới, đồ sộ hơn cả về quy mô lẫn số lượng người chơi.

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 1

Với hơn 400 thành trì trải dài khắp lãnh thổ rộng lớn của 3 nước Ngụy, Thục, Ngô, bạn sẽ được thỏa sức đắm mình vào những trận Công thành chiến khốc liệt. Để dành được thắng lợi và mở rộng tối đa bờ cõi, người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian đầu tư nâng cấp vật liệu công-thủ thành, cũng như đưa ra được những chiến thuật thật hợp lý.

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 2

Bên cạnh đó, tính năng Vận tiêu – Cướp bảo cũng sẽ là một điểm nhấn thú vị, giúp người chơi tích trữ một lượng lớn tiền vàng và kinh nghiệm để nâng cấp đội hình.

Đồ họa 3D tươi sáng, đẹp mắt, âm thanh ấn tượng

Đây là một yếu tố khiến Binh Pháp 3D khác biệt với hầu hết các . Các nhân vật được tạo hình 3D chibi tươi sáng, hệ thống âm thanh hào hùng. Các hiệu ứng chiến đấu cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, đầy kích thích thị giác. Tất cả những ưu điểm này đều được hội tụ trong Binh Pháp 3D và sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến “đã” nhất, khốc liệt nhất.

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 3

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 4

Những trận chiến đấu khốc liệt

Bày binh bố trận là một yếu tố vô cùng quan trọng trong bất cứ game chiến thuật nào. Với trận hình 3×5 gồm 15 ô, người chơi sẽ phải tính toán sắp xếp vị trí đặt quân của mình sao cho hợp lý. Ngoài ra, bạn sẽ phải chú ý yếu tố tương khắc giữa các binh chủng, khi Cung khắc Bộ, Bộ khắc Kỵ, Kỵ khắc Cung. Tất cả chiến thuật cần phải dùng đúng lúc, đúng chỗ để thuật chuẩn xác mang lại thắng lợi cho quân đoàn mình.

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 5

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 6

Hệ thống tướng và trang bị phong phú

Có đến hàng trăm danh tướng Tam Quốc nổi tiếng trong Binh Pháp 3D. Bạn có đến hàng nghìn cách mix tướng khác nhau với các chỉ số kích duyên phận khác nhau để tạo ra đội hình mạnh nhất.

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 7

Các chỉ số được cộng riêng cho từng nhân vật. Đây chính là một đặc trưng của các game card battle.

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 8

Song song với hệ thống tướng chính là hệ thống trang bị cũng phong phú không kém với đầy đủ tính năng cường hóa, nâng cấp, tinh luyện… Các trang bị cũng có duyên phận rất chặt chẽ với các danh tướng như: Quan Vũ cầm Thanh Long Đao, Ngựa Xích Thố, Trương Phi duyên với Bát Xà Mâu, Phụng Tiên hỏa kích đi kèm với Lữ Bố…

Binh Pháp 3D: 4 lí do khiến fan Tam Quốc Chí không thể làm ngơ với tựa game này 9

Chắc chắn, với một hệ thống tính năng đồ sộ và hấp dẫn đậm tính chiến thuật như vậy, game sẽ làm thỏa lòng bất cứ game thủ nào yêu thích thể loại Tam Quốc. Bạn đã sẵn sàng cho ngày ra mắt hoành tráng của Binh Pháp 3D chưa? Hãy download game ngay hôm nay để là những người đầu tiên trải nghiệm game nhé!

Tải game phiên bản: Android / iOS.

Trang chủ: http://binhphap3d.vn/landing

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam