Billionaires Plus và những thay đổi khủng sắp được hé lộ

Billionaire Plus chuẩn bị đem đến những trải nghiệm mới với những cập nhật cho cộng đồng người chơi trong thời gian sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2022 Giới thiệu game

Billionaire Plus chuẩn bị đem đến những trải nghiệm mới với những cập nhật cho cộng đồng người chơi trong thời gian sắp tới.

Bắt kịp với xu hướng Play to earn, Billionaire Plus là dự án Gamefi đầu tiên ra mắt game trước khi bắt đầu IDO, không dừng lại ở việc có phiên bản game hoàn chỉnh và cho người chơi trải nghiệm trước thì Billionaire Plus đang bám sát lộ trình phát triển đã được công bố trước đó.

Billionaires Plus đã cho ra mắt 2 phiên bản Alpha và Mainnet V1.0 kể từ khi ra mắt dự án,  đặc biệt hơn hết là trong tháng 5/2022, dự án đang và sẽ update nhiều tính năng mới trong game như:

– Leaderboard – Chế độ vinh danh người chơi nằm trong top bảng xếp hạng thành tích. Khuyến khích người chơi thăng hạng bằng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

– Change Name – Đổi tên nhân vật (cá nhân hóa mỗi người chơi).

– Update Art Game – Nâng cao chất lượng hình ảnh game và hiệu ứng trong game.

– Phiên bản Metaverse đỉnh cao – Nâng tầm Billionaire Plus lên 1 tầm cao mới với thế giới ảo 3D cực chất. – Tòa nhà Unicorn cùng rất nhiều dự án bất động sản sẽ xuất hiện, chỉ có thể tìm thấy tại Billionaire Plus – Metaverse Version.

Bên cạnh đó, một loại sự kiện sẽ được tổ chức để làm nóng cho phiên bản Metaverse, mở đầu  là mini game “Show us your unique name”, hứa hẹn tạo nên điểm nhấn khác biệt cho người chơi thông qua cách đặt tên nhân vật.

Billionaires Plus và những thay đổi khủng sắp được hé lộ 0

Những điểm mới trong mô hình kinh tế của Billionaires Plus

– Marketplace sẽ được bán bằng BPLUS (Token quản trị của game) thay cho BNB để tăng giá trị.

– Điều chỉnh và thu hồi KOB cũ (token earn khi chơi game), cập nhật contract mới.

– Tạo ra các pool (thanh khoản) dành riêng cho KOB để có thể swap trực tiếp.

– Điều chỉnh thay đổi các chỉ số trong game để tạo ROI tốt nhất cho user.

– Tính năng Metaverse sắp ra mắt sẽ là 1 trong những tính năng nổi trội đóng vai trò tạo ra cơ chế EARN dễ dàng hơn trong ingame.

Billionaires Plus và những thay đổi khủng sắp được hé lộ 1

Tính năng mới sắp ra mắt trong phiên bản Metaverse

Tháng 7 này, cộng đồng sẽ không thể bỏ qua Private Room – một tính năng cực kỳ hấp dẫn khi người chơi có thể tự do tạo phòng, đấu trí cùng bạn bè và gia đình. Bật mí nho nhỏ, event thách thức kiếm tiền cùng KOL sẽ được tổ chức sau khi Private Room được ra mắt.

Có thể thấy Billionaires Plus không chỉ đơn thuần là game NFT với cơ chế Play To Earn mà mục tiêu chính vẫn đang tập trung phát triển cộng đồng người chơi cũng như những giá trị mang đến cho cộng đồng thông qua 3 từ khóa ”Play – Learn – Earn”.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản