Big City Life Simulator – Khi The Sim và GTA kết hợp với nhau tạo ra lối chơi đầy bá đạo

The Sims và GTA có lẽ là trò chơi thuộc thể loại mô phỏng có độ gây nghiện nhất mọi thời đại và nay thông qua game mobile Big City Life Simulator bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác gameplay 2 trong 1 đầy bá đạo đó.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Giới thiệu game

The Sims và GTA có lẽ là trò chơi thuộc thể loại mô phỏng có độ gây nghiện nhất mọi thời đại. Trong khi The Sims mang đến cảm giác thật hơn khi bắt bạn phải chăm lo cuộc sống nhân vật của mình và của những người xung quanh thì GTA lại mang thiên hướng hành động với những pha cướp xe hay thực hiện những phi vụ tốc độ  cao đến nghẹt thở. Tuy hai khía cạnh khác biệt nhau như thế, không còn phải chờ lâu nữa khi bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm qua sự kết hợp giữa 2 tựa game này với tên gọi Big City Life Simulator.

Về cơ bản Big City Life Simulator đưa bạn đến cuộc sống nơi thành thị của một chàng trai trẻ. Hãy tìm cách chinh phục một thành phố lớn hơn và thể hiện bản thân trong tất cả sự vinh quang của nó theo cách riêng của mình. Bạn có thể thử nghiệm với vô số nghề nghiệp từ là người giao hàng cho đến công nhân xây dựng…v…v…

Big City Life Simulator – Khi The Sim và GTA kết hợp với nhau tạo ra lối chơi đầy bá đạo 0

Và để trở nên nổi tiếng nhiều người biết đến và giàu có bạn có nhiều lựa chọn khác nhau. Từ cướp nhà băng hay ăn trộm để nhanh chóng có được một cuộc sống sung túc cho đến xây dựng mọi thứ từ từ và dần leo lên nấc thang cấp bậc của xã hội bằng cách gầy dựng sự nghiệp của riêng mình.

Big City Life Simulator – Khi The Sim và GTA kết hợp với nhau tạo ra lối chơi đầy bá đạo 1

Dù là chọn cách đầu hay vế sau, game cũng mang lại rất nhiều công cụ để bạn thử qua. Từ các loại súng ống xe cộ cho đến những thứ nhỏ nhặt những cần thiết cho đời sống xã hội như quần áo, đồ trang trí nội thất hay thức ăn. Tất cả đều được làm chi tiết, tỉ mỉ và được cập nhật mới liên tục để bạn luôn thấy những thứ mới mẻ mỗi lần log in vào game.

Bên cạnh đó Big City Life Simulator cũng thường xuyên sắp xếp cho bạn thử qua những thử thách nhỏ những đầy thú vị trong quá trình chơi như đua xe, trang trí nhà cửa, phá khóa nhà khi đi ăn trộm….Tất cả tạo nên một hệ thống nhiệm vụ chính và phụ đan xen và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình chinh phục thành phố của bạn.

Tải game Big City Life Simulator cho Android  – IOS

Big City Life Simulator – Khi The Sim và GTA kết hợp với nhau tạo ra lối chơi đầy bá đạo 2

Big City Life Simulator – Khi The Sim và GTA kết hợp với nhau tạo ra lối chơi đầy bá đạo 3

Big City Life Simulator – Khi The Sim và GTA kết hợp với nhau tạo ra lối chơi đầy bá đạo 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam