Biệt Đội Thiếu Nữ – Khi các thiếu nữ trong Manga trở thành phi công

Khi những máy bay chiến đấu lại được điều khiển bởi những thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện trên webgame Biệt Đội Thiếu Nữ, bất kỳ game thủ nào cũng sẽ vô cùng kinh ngạc.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2016 Giới thiệu game

Khi những máy bay chiến đấu lại được điều khiển bởi những thiếu nữ xinh đẹp xuất hiện trên webgame Biệt Đội Thiếu Nữ, bất kỳ game thủ nào cũng sẽ vô cùng kinh ngạc.

Biệt Đội Thiếu Nữ là webgame casual được phát triển bởi Yahoo! Nhật lấy đề tài quân sự với lối chơi máy bay chiến đấu vô cùng đơn giản và quen thuộc. Tuy nhiên, điểm độc đáo và thu hút mà bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy chính là phong cách đậm chất manga Yuri. 

Biệt Đội Thiếu Nữ - Khi các thiếu nữ trong Manga trở thành phi công 0

Biệt Đội Thiếu Nữ - Khi các thiếu nữ trong Manga trở thành phi công 1

Người chơi sẽ được lựa chọn mẫu hình thiếu nữ mà mình yêu thích, trở thành phi công trong những trận chiến trên không được mô phỏng theo hình ảnh của Chiến Tranh Thế Giới Thứ II.

Qua đó người chơi sẽ xây dựng một đội quân bao gồm phi công và máy bay chiến đấu, trải qua các trận chiến để kiếm được những nguyên liệu cần thiết để bổ sung sức mạnh cho phi công, sản xuất ra những chiếc máy bay chiến đấu mới, gia tăng sức mạnh tổng hợp. Ngoài ra sẽ còn có những nhiệm vụ hàng ngày khác để người chơi tham gia trải nghiệm.

Biệt Đội Thiếu Nữ - Khi các thiếu nữ trong Manga trở thành phi công 2

Biệt Đội Thiếu Nữ - Khi các thiếu nữ trong Manga trở thành phi công 3

Với những chiếc máy bay được thiết kế một cách tinh vi theo khuôn mẫu máy bay Messerschmitt và máy bay chiến đấu Zero sở hữu tốc độ nhanh khủng khiếp kết hợp với những thiếu nữ dễ thương khiến cho đề tài quân sự vốn nghiêm chỉnh, cứng nhắc trở nên mềm mại, gần gũi hơn rất nhiều. 

Nếu muốn khám phá cảm giác mới lạ chưa từng có, Biệt Đội Thiếu Nữ hẳn là một món ăn độc đáo với bất cứ game thủ nào tham gia.

Trang chủ https://henjo.jp/hc/pf/member/index.php

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA