Bida Đỏ – Game mô phỏng trò bida thân thiện nhất với người Việt

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế hình ảnh cho tới tính năng mượt mà, NPH VTC Mobile cam kết Bida Đỏ mang tới trải nghiệm như chơi bida ngoài đời thực cho mỗi game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Giới thiệu game
Bida Đỏ

Mô phỏng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bida Đỏ

Với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế hình ảnh cho tới tính năng mượt mà, NPH VTC Mobile cam kết Bida Đỏ mang tới trải nghiệm như chơi bida ngoài đời thực cho mỗi game thủ.

Game mobile Bida Đỏ giới thiệu đến người chơi thể loại đấu Bida khá quen thuộc, với kiểu chơi Bida 8 bóng hay thường được biết đến với tên gọi Bida Khoang Màu. Đây cũng là thể loại thi đấu được người chơi ưa chuộng nhất trong game. Để bắt đầu trận đấu, người chơi chỉ cần lựa chọn mode chơi 8 bóng hoặc Tá lả hệ thống sẽ tự động tìm kiếm đối thủ cho bạn một cách nhanh chóng.

Trong lượt đấu, người chơi sẽ phải cố gắng ăn hết các bi điểm của mình để dành chiến thắng. Tưởng chừng như đơn giản nhưng cuộc so tài Bida lại cực kỳ cân não và căng thẳng khi đây có thể xem là màn solo 1vs1 giữa các game thủ, không hề có bất cứ lợi thế nào. Sau trận đấu, các game thủ có thể yêu cầu tái đấu với chính đối thủ mình vừa gặp.

Bida Đỏ - Game mô phỏng trò bida thân thiện nhất với người Việt 0

Và điểm nhấn của game Bida Đỏ đến từ thao tác điều khiển đơn giản, tiện lợi. Tuy nhiên người chơi cũng phải thể hiện khả năng điều chỉnh hướng gậy, căn chỉnh hướng đánh của bi cái và kéo lực một cách thông minh để điều bi đúng mục tiêu. Việc chơi game trở nên cực đơn giản khiến ngay cả những người chưa chơi Bida bao giờ cũng có thể nhanh chóng làm quen và bắt đầu thi đấu chỉ sau một vài đường tập dượt.

Về mặt hình ảnh, Bida Đỏ mobile không hề có nhiều khác biệt so với các dòng game Bida hiện tại trên thị trường. Đây cũng là điều hợp lý cho dòng game Bida trên mobile nói chung khi người chơi của thể loại game này chỉ cần những hình ảnh, nhận diện các loại bóng như vậy là đủ. Cách bày trí nơi đặt gậy, điều chỉnh tâm bi của trò chơi cũng không có nhiều thay đổi, trực quan cho game thủ.

Bida Đỏ - Game mô phỏng trò bida thân thiện nhất với người Việt 1

Bên cạnh đó người chơi cũng bị thu hút bởi hệ thống gậy đa dạng tính năng, thiết kế ấn tượng. Gậy trong game Bida Đỏ có 4 cấp kèm theo chỉ số tăng dần từ C-B-A-S. Đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của game thủ. Đồng thời sau mỗi trận đấu, tùy theo mức cược tiền ban đầu mà người chơi sẽ nhận được phần tiền vàng tương ứng, đây cũng chính là số tiền vàng từ người chơi khác chuyển sang. Tất nhiên mức độ cạnh tranh sẽ được đẩy lên cao hơn nếu như bạn cược nhiều tiền hơn.

Bida Đỏ - Game mô phỏng trò bida thân thiện nhất với người Việt 2

Đặc biệt hơn cả là Bida Đỏ – VTC Mobile cũng giới thiệu thêm hệ thống giải đấu cực kỳ cạnh tranh. Nơi các game thủ có thể tham gia để thể hiện trình độ của mình. Thể thức thi đấu ở đây vẫn là đấu Bida 8 bóng, tá lả người chơi sẽ lần lượt thi đấu loại trực tiếp cho tới chung kết. Và một thể thức đấu khác trong Bida Đỏ được giới thiệu là đấu Tá Lả (Card 7 lá) dành cho các tay cơ trình độ cao, với luật chơi thú vị theo thể thức kết hợp bài lá và bida, gần gũi với thể thức chơi ngoài đời thực.

Lại nói thêm về luật chơi Tá Lả trong game Bida Đỏ mobile sẽ được tiến hành như sau: Người chơi được chia 7 lá bài khi ván đấu diễn ra. Nhiệm vụ của người chơi là đánh các bi có trùng số với lá bài của mình xuống lỗ để được hạ lá bài đó. Ai hạ hết các lá bài của mình trước sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp người chơi đánh lỗi (đánh bi cái xuống lỗ, đánh bi không có trong bài của mình xuống lỗ, đánh không chạm băng,…) sẽ bị tính 1 sẹo & phải bốc thêm 2 lá bài. Sẹo tới lần thứ 3 trong ván đánh thì người chơi sẽ bị xử thua ngay. Nói chung luật Tá Lả của trò chơi được gói gọn thành 7 lá, 3 sẹo, tính cả sẹo khi phá, rất giống với kiểu chơi ngoài đời của người Việt.

Bida Đỏ - Game mô phỏng trò bida thân thiện nhất với người Việt 3

Nhìn chung với sự đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế hình ảnh cho tới tính năng mượt mà từ game mobile Bida Đỏ mà NPH VTC Mobile cam kết mang tới trải nghiệm như chơi bida ngoài đời thực cho mỗi game thủ.

Trang chủ http://bidado.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt