Better Off Tread – Game chiến Tank siêu vui nhộn bất ngờ cho chơi miễn phí trên steam

Cách chơi của Better Off Tread không có nhiều điểm khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại là bao, nhưng nhằm mang đến sự đổi mới, nó đã có hướng thiết kế phương tiện chiến đấu kèm kỹ năng rất phong phú.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2017 Giới thiệu game

Trong tựa game đấu mạng bắn tăng đầy hấp dẫn Better Off Tread, bạn sẽ được quay về những trải nghiệm bắn xe tăng 4 nút huyền thoại đầy cổ điển.

Tựa game đấu mạng đầy hấp dẫn này sẽ cho bạn quyền điều khiển những chiến tăng được vũ trang đến tận răng chiến đấu với những người chơi khác trong một đấu trường. Về cơ bản, cách chơi của Better Off Tread không có nhiều điểm khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại là bao, nhưng nhằm mang đến sự đổi mới, nó đã có hướng thiết kế phương tiện chiến đấu kèm kỹ năng rất phong phú.

Mỗi dạng xe sẽ có chỉ số hỏa lực, độ linh hoạt hay khả năng di chuyển khác nhau, bên cạnh đó bạn còn có thể nâng cấp hay tùy biến thêm cho xe của mình tùy theo loại đối thủ hay địa hình chuẩn bị chiến đấu. Thậm chí là nhặt nhạnh thêm những trang bị và cục hồi máu trong chính bản đồ để nâng cấp cho xe tăng cảu mình giữa trận.

Better Off Tread – Game chiến Tank siêu vui nhộn bất ngờ cho chơi miễn phí trên steam 0

Hệ thống bản đồ chiến trường trong game khá đa dạng từ một hòn đảo bỏ hoang, cho đến thành phố hay một không gian ảo, tất cả chi tiết địa hình và cả các chiến xa trong game phải nói là khá đẹp mắt, có độ mịn màng kèm theo hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng tốt.

Better Off Tread – Game chiến Tank siêu vui nhộn bất ngờ cho chơi miễn phí trên steam 1

Better Off Tread sử dụng phong cách thiết kế đồ họa chân thực lại có kiểu cách hoạt hình hết sức thân thiện, bên cạnh đó là sử dụng những bản đồ đơn giản đến hết mức có thể để có thể khoe lên hiệu ứng màu sắc nổi bật của mình. Các chiếc xe tăng cũng sẽ trở nên sống động và chân thực với những thứ đồ tùy biến mà bạn đắp lên người chúng.

Better Off Tread – Game chiến Tank siêu vui nhộn bất ngờ cho chơi miễn phí trên steam 2

Một gameplay đơn giản tái hiện lại game bắn xe tăng 4 nút huyền thoại mà còn đem lại cảm giác hoành tráng, gay cấn với nhiều tính năng mới trên giao diện đồ họa 3D hiện đại theo phong cách hoạt hình. Nhìn chung Better Off Tread chắc chắn là một tựa game không thể thiếu trong bộ sưu tập của bất kỳ game thủ yêu thích thể loại này.

Tải game tại steam: http://store.steampowered.com/app/656070/

Better Off Tread – Game chiến Tank siêu vui nhộn bất ngờ cho chơi miễn phí trên steam 3

Better Off Tread – Game chiến Tank siêu vui nhộn bất ngờ cho chơi miễn phí trên steam 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021