Betrayal.io – Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us

Nhà phát triển End Game Interactive đã cho ra mắt tựa game mới với tên gọi Betrayal.io với lối chơi trốn tìm của Among Us nhưng tiện dụng hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 17/11/2020 Giới thiệu game

Nhà phát triển End Game Interactive đã cho ra mắt tựa game mới với tên gọi Betrayal.io với lối chơi trốn tìm của Among Us nhưng tiện dụng hơn.

Năm 2020 có thể coi là một năm tương đối thú vị và đặc biệt, nhất là đối với tựa game Among Us. Ra mắt từ năm 2018 song cho tới nay, Among Us mới thực sự được thế giới biết tới một cách rộng rãi. Thậm chí, Among Us đã vô cùng nổi tiếng, tạo nên một hiện tượng với sức lan tỏa khó tin trên toàn cầu.

Betrayal.io - Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us 0

Mới đây, nhà phát triển End Game Interactive đã cho ra mắt tựa game mới với tên gọi Betrayal.io. Được biết đây là tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us nhưng lại là game io tiện dụng có thể chơi chéo nền tảng.

Betrayal.io - Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us 1

Về bản chất thì lối chơi Betrayal.io giống đến 99% với Among Us. Chỉ khác ở đồ họa theo thiến hướng hơn chibi và màu sắc. Bên cạnh đó tựa game này còn có hỗ trợ chat voice.

Betrayal.io - Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us 2

Theo đó, trong Betrayal.io bạn sẽ được đóng vai một nhóm những diễn viên đang phải đóng một bộ phim kinh dị trong một ngôi nhà ma ám nổi tiếng. Tuy vậy điều mà họ không biết là đoàn làm phim đã bị trà trộn bởi một tên sát nhân, và hắn sẽ ra tay hạ sát từng người cho đến khi bị phát hiện.

Betrayal.io - Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us 3

Nhiệm vụ của nhóm diễn viên là phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao, quan sát theo dõi những thành viên có biểu hiện đáng nghi và tiến hành bỏ phiếu nhóm loại trừ họ khi cần thiết.

Betrayal.io - Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us 4

Với lối chơi đơn giản và nhiều khía cạnh vẫn được dựa theo Among Us, nhưng Betrayal.io có một điểm mạnh là có thể chơi được trên nền web, cũng như các thiết bị di động một cách thoải mái.

Betrayal.io - Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us 5

Betrayal.io - Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us 6

Chưa kể đồ họa nhìn rất đẹp mắt và dễ nhìn, cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ khi được thử nghiệm tựa game này trên các nền tảng khác nhau.

Betrayal.io phiên bản web tại ĐÂY
Tải Betrayal.io cho điện thoại : Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này