Bendy And The Ink Machine – Khi nỗi sợ đến từ những nhân vật hoạt hình

Bendy And The Ink Machine là tựa game nhập vai kinh dị độc đáo đã từng gây bão trong cộng đồng khi phá vỡ tuổi thơ game thủ bằng nỗi sợ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2021 Giới thiệu game

Bendy And The Ink Machine là tựa game nhập vai kinh dị độc đáo đã từng gây bão trong cộng đồng khi phá vỡ tuổi thơ game thủ bằng nỗi sợ.

Được phát triển bởi Joey Drew Studios, Bendy And The Ink Machine là tựa game phiêu lưu mạo hiểm kinh dị đã từng gây ấn tượng mạnh với cộng đồng khi chính thức ra mắt vào năm 2017. Đối với game thủ PC Bendy And The Ink Machine còn đặc biệt hơn khi để lại ấn tượng bằng việc tái hiện lại những nhân vật hoạt hình mang tính kinh dị.

Bendy And The Ink Machine - Khi nỗi sợ đến từ những nhân vật hoạt hình 0

Không giống với những tựa game kinh dị từng ra mắt, Bendy And The Ink Machine đưa game thủ đến một nhà máy sản xuất phim trong thế giới hoạt hình. Tuy nhiên khác với vẻ đẹp ngây thơ giản dị như trong tưởng tượng thì nơi đây lại tràn ngập những con quái vật từ mực vẽ và những nhân vật hoạt hình quen thuộc bất ngờ trở nên hung bạo, hiếu chiến hơn. Qua đó game thủ cần phải tìm cách sinh tồn cũng như tìm hiểu nguyên nhân của khiến nơi đây trở thành địa ngục.

Bendy And The Ink Machine - Khi nỗi sợ đến từ những nhân vật hoạt hình 1
Bendy And The Ink Machine - Khi nỗi sợ đến từ những nhân vật hoạt hình 2

Đồ họa của game được xây dựng vô cùng chi tiết, qua đó game thủ có sẽ vừa có cảm giác thân quen khi gặp gỡ những nhân vật hoạt hình quen thuộc nhưng cũng sẽ vô cùng kinh hoàng khi những người bạn tuổi thơ này bất ngờ lao vào tấn công bạn một cách bất ngờ. Xuyên suốt hành trình sinh tồn, game thủ sẽ bắt gặp khá nhiều câu đố quen thuộc, tuy nhiên chúng cũng là một trong số những thử thách không hề đơn giản trong game.

Bendy And The Ink Machine - Khi nỗi sợ đến từ những nhân vật hoạt hình 3
Bendy And The Ink Machine - Khi nỗi sợ đến từ những nhân vật hoạt hình 4

Mặc dù đã ra mắt được 4 năm (2017), tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Bendy And The Ink Machine vẫn để lại nỗi ám ảnh nhất định đến với game thủ. Do đó sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua tựa game giải trí vui nhộn và đáng sợ này trong những dịp cuối tuần.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Bendy And The Ink Machine tại đây.

Tải về Bendy And The Ink Machine trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái