Behind the Frame: The Finest Scenery – Game giải đố với góc nhìn họa sỹ

Behind the Frame: The Finest Scenery là tựa game nhập vai giải đố thú vị mở ra một thế giới đầy màu sắc và nhãn quan nghệ thuật của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2021 Giới thiệu game

Behind the Frame: The Finest Scenery là tựa game nhập vai giải đố thú vị mở ra một thế giới đầy màu sắc và nhãn quan nghệ thuật của game thủ.

Được phát triển bởi Akupara Games và phát hành bởi Silver Lining Studio, Behind the Frame: The Finest Scenery là tựa game nhập vai giải đố tương tác mới nhất mà bộ đôi này vừa công bố ngày phát hành chính thức. Qua đó game lấy cảm hứng từ Studio-Ghibli và đã mở pre order (đặt trước) trên nền tảng mobile, ngoài ra game thủ còn có thể trải nghiệm thử bản demo thông qua Steam.

Behind the Frame: The Finest Scenery - Game giải đố với góc nhìn họa sỹ 0

Behind the Frame mở ra một góc nhìn mới về nghệ thuật, qua đó game thủ sẽ theo chân một nghệ sĩ đầy tham vọng và lắng nghe cô nàng kể về cuộc sống hàng ngày của mình và suy nghĩ cũng như khám phá những bí mật của người hàng xóm, nghệ sĩ bí ẩn và con mèo của anh ta.

Behind the Frame: The Finest Scenery - Game giải đố với góc nhìn họa sỹ 1
Behind the Frame: The Finest Scenery - Game giải đố với góc nhìn họa sỹ 2

Nhiệm vụ của game thủ là giúp cô nàng họa sỹ hoàn thành bức tranh kiệt tác của mình và “Khi bức tranh của cô ấy bắt đầu thành hình, bạn cũng sẽ khám phá một câu chuyện đầy cảm xúc về cơ hội và nghệ thuật được tiết lộ đằng sau những khoảnh khắc quen thuộc nhưng không liên quan.”

Behind the Frame: The Finest Scenery - Game giải đố với góc nhìn họa sỹ 3
Behind the Frame: The Finest Scenery - Game giải đố với góc nhìn họa sỹ 4

Behind the Frame: The Finest Scenery sẽ ra mắt trên nền tảng PC, Android và iOS vào ngày 25/8/2021 và game thủ đã có thể tải và trải nghiệm bản demo miễn phí trên PC thông qua Steam từ thời điểm này. Tuy nhiên, đối với một tựa game chủ yếu tập trung vào hội họa, những câu đố đi kèm cũng chủ yếu được xây dựng xung quanh vẽ và vẽ, thì Behind the Frame dường như lại phù hợp hơn bao giờ hết trên màn hình cảm ứng của nền tảng mobile.

Behind the Frame: The Finest Scenery - Game giải đố với góc nhìn họa sỹ 5
Behind the Frame: The Finest Scenery - Game giải đố với góc nhìn họa sỹ 6

Game thủ có thể đặt trước phiên bản iOS trên App Store với giá 4,99 USD hoặc đăng ký trước phiên bản Android trên Google Play tại đây:

Tải về Behind the Frame: The Finest Scenery trên Steam

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt