Becoming Bytes có lối chơi giống như những máy nuôi thú ảo

Là sự kết hợp của máy nuôi thú ảo và game Pokemon, Becoming Bytes cho phép các thú ảo mà bạn nuôi có thể chiến đấu thời gian thực với nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2020 Giới thiệu game

Là sự kết hợp của máy nuôi thú ảo và game Pokemon, Becoming Bytes cho phép các thú ảo mà bạn nuôi có thể chiến đấu thời gian thực với nhau.

Becoming Bytes là một tựa game mô phỏng nuôi thú ảo, nơi bạn nuôi và huấn luyện quái vật nhị phân gọi là Bytes và đưa chúng vào các nhiệm vụ để đối mặt với những quái vật khác.

Becoming Bytes có lối chơi giống như những máy nuôi thú ảo 0

Điều làm cho trò chơi này trở nên độc đáo chính là chế độ solo của game. Người chơi sẽ học cách huấn luyện và điều khiển những con quái vật mà bạn sở hữu vượt qua các nhiệm vụ. Quái vật của bạn sẽ tiến hóa phụ thuộc hoàn toàn vào các lựa chọn bạn đã thực hiện.

Becoming Bytes có lối chơi giống như những máy nuôi thú ảo 1

Khác với các game nuôi thú ảo khác thường sử dụng lối chơi đánh theo lượt, phong cách chiến đấu trong Becoming Bytes đi theo dòng game thẻ tướng. Các con quái sẽ tự tấn công và bạn phải đợi đúng thời điểm thích hợp để tung ra các tuyệt chiêu.

Becoming Bytes có lối chơi giống như những máy nuôi thú ảo 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Adventure of Warriors đem đến những trải nghiệm nhập vai nguyên bản nhất

Becoming Bytes Mobile còn có hệ thống Dungeon để bạn có thể nâng cấp các quái vật, gia tăng sức mạnh cho chúng trước khi bước vào chế độ PVP truyền thống.

Becoming Bytes có lối chơi giống như những máy nuôi thú ảo 3

Với đồ họa ở mức chấp nhận được cùng lối chơi hấp dẫn, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, Becoming Bytes vừa gợi lại những kí ức tuổi thơ vừa mang đến những trải nghiệm mới thú vị.

Tải game Becoming Bytes cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới