Battleplans – Game chiến thuật với đồ họa đơn giản nhưng gameplay lại rất hay ho

Ngoài chuyện chiến đấu, người chơi Battleplans cũng phải quản lý và khai thách tài nguyên để chắc chắn quân sĩ của mình không bị thiếu hụt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2017 Giới thiệu game

Tự nhận rằng sẽ đem lại những ngày huy hoàng cho thể loại chiến thuật thời gian thực (Real-time Strategy/RTS), Battleplans cho phép người chơi tham gia vào những cuộc chiến long trời lở đất ngay lập tức, với kết thúc cũng nhanh chóng – chỉ tầm vài phút.

Ngoài chuyện chiến đấu, người chơi cũng phải quản lý và khai thách tài nguyên để chắc chắn quân sĩ của mình không bị thiếu hụt. Tập trung vào yếu tố chiến thuật khá cao, việc lên kế hoạch và dàn đội hình cho binh sĩ là rất quan trọng. Bởi lẽ việc thắng bại trong Battleplans được quyết định trong nháy mắt dù bạn quyết định dàn trận tấn công sòng phẳng với kẻ thù hay co cụm phòng thủ trong nhà.

Battleplans – Game chiến thuật với đồ họa đơn giản nhưng gameplay lại rất hay ho 0

Ngoài ra những vật phẩm nhận được sau các cuộc chiến cũng có thể thay đổi được cục diện của trận đấu. Cho đến việc nâng cấp hay chiêu dụ những đơn vị quân mới – một điều rất cần thiết để phát triển quân đội của bạn ngày càng mạnh mẽ và đa dạng đủ sức đối đầu với bất kỳ loại kẻ thù nào.

Battleplans – Game chiến thuật với đồ họa đơn giản nhưng gameplay lại rất hay ho 1

Đặc biệt với nên đồ họa 16-bit ít nhiều trò chơi đã khiến nhiều game thủ không quen mắt, nhưng lại cực kỳ hợp với phong cách chặt chém điên rồ của game. Phong cách thiết kế nhân vật đầy ngộ nghĩnh và có phần tương phản với những chiến trường đẫm máu trong game.

Battleplans – Game chiến thuật với đồ họa đơn giản nhưng gameplay lại rất hay ho 2

Ngoài chế độ chơi đơn khá khủng, Battleplans cho phép game thủ tham gia đấu trường pvp với những người chơi khác trên thế giới để giành được phần thưởng cao quý hơn hay cải thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.

Tải game Battleplans cho iOS Android

Battleplans – Game chiến thuật với đồ họa đơn giản nhưng gameplay lại rất hay ho 3

Battleplans – Game chiến thuật với đồ họa đơn giản nhưng gameplay lại rất hay ho 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA