Battlepalooza – Game battle royale đưa địa điểm trong thế giới thực vào bản đồ

Battlepalooza là một battle royale mới từ nWay, sử dụng các thành phố trong thế giới thực làm mặt trận cho các trận đấu kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2020 Giới thiệu game

Battlepalooza là một battle royale mới từ nWay, sử dụng các thành phố trong thế giới thực làm mặt trận cho các trận đấu kịch tính.

Battlepalooza được giới thiệu dưới dạng một digital gameshow, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để giành giải thưởng. Mỗi trận đấu gồm 25 người chơi chiến đấu với nhau để giành quyền thống trị. Bên cạnh đó cũng có các chế độ chơi theo nhóm như Duos và Trios.

Battlepalooza - Game battle royale đưa địa điểm trong thế giới thực vào bản đồ 0

Game sử dụng hệ thống drop-in nhiều người chơi, có nghĩa là người chơi tham gia vào các trận đấu nhanh chóng và liền mạch, có nhiều sự thay đổi hơn so với trải nghiệm battle royale điển hình.

Battlepalooza - Game battle royale đưa địa điểm trong thế giới thực vào bản đồ 1

Battlepalooza Mobile thiết kế góc nhìn từ trên xuống và sử dụng bản đồ thế giới thực độc đáo. Game được phát triển với sự hợp tác của nhóm Google’s Real World Games và sử dụng nhiều chức năng của Google Maps để biến các địa điểm quen thuộc thành đấu trường chiến đấu. Hiện chỉ có hai thành phố nổi bật là Las Vegas và San Francisco, nhưng sẽ xuất hiện nhiều thành phố trong thế giới thực hơn trong các bản cập nhật trong tương lai.

Battlepalooza - Game battle royale đưa địa điểm trong thế giới thực vào bản đồ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: The Legend of Dragon – Game nhập vai có lối chơi tự động chiến đấu đơn giản

Battlepalooza chủ yếu dựa vào chiến lược, kỹ năng và sự may mắn để giành chiến thắng, vì vậy người chơi nên luyện tập cách chơi càng nhiều càng tốt nếu muốn giành chiến thắng. Game cũng kết hợp nhiều yếu tố từ các thể loại khác như nhập vai và hệ thống phát triển trang bị giữa trận đấu như ở game MOBA.

Battlepalooza - Game battle royale đưa địa điểm trong thế giới thực vào bản đồ 3

Taehook Kim từ nWay cho biết: “Battle royale là thể loại có tính cạnh tranh cao và các hành động từ nhiều người chơi nên không thể đoán trước, cũng vì vậy mà thể loại này trở thành một trong những thể loại hấp dẫn và khiến bạn muốn khiêu chiến nhiều hơn một lần. Tuy nhiên, chúng không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn không có kinh nghiệm, kỹ năng và phản xạ trò chơi bắn súng ở mức độ cao, bạn sẽ không có nhiều cơ hội chiến thắng. Nhưng như vậy sẽ không tạo niềm vui cho một số người. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một trò chơi battle royale vui nhộn cho nhiều người hơn”.

Tải game Battlepalooza cho AndroidiOSAPK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20