Battleground Z – Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie

Battleground Z là game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn, nơi người chơi phải cố gắng sống sót lâu nhất có thể trong một thành phố bị Zombie chiếm đóng.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2018 Giới thiệu game

Battleground Z là game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn, nơi người chơi phải cố gắng sống sót lâu nhất có thể trong một thành phố bị Zombie chiếm đóng, xuất hiện tràn lan trên đường.

Battleground Z sở hữu đồ họa 2D đơn giản với những thiết kế hình ảnh, vật phẩm có phần thô sơ, trong một khung cảnh thành phố bị bỏ hoang do dịch bệnh Zombie. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng tiêu diệt lũ thây ma khát máu đi lại trong thành phố.

Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 0

Để tồn tại được lâu dài và tiêu diệt thật nhiều zombie, người chơi phải cố gắng tìm kiếm những loại vũ khí trong map thành phố để chống lại đám thây ma tiếp cận và vây quanh tứ phía. Điều này không hề dễ dàng, bởi xung quanh lúc nào cũng có thây ma, khu vực an toàn thì ngày càng thu hẹp. Vì vậy mà người chơi phải tranh thủ thời gian khám phá môi trường xung quanh để tận dụng tối đa các vật phẩm kiếm được.

Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 1

Game Battleground Z còn hỗ trợ người chơi dễ dàng tiếp cận với game một cách nhanh chóng nhờ hệ thống điều khiển dễ dàng, hiển thị gọn gàng, khoa học trên màn hình di dộng. Thêm vào đó là đồ họa mượt mà hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải nghiệm suôn sẻ và thú vị nhất.

Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 2

Hệ thống vũ khí trong Battleground Z vô cùng đa dạng và phong phú, cho người chơi được sử dụng hơn 12 loại vũ khí: rìu, súng bắn tỉa, súng lục, nỏ, gậy bóng chày, thuốc nổ,…Các vũ khí nằm rải rác bản đồ và sức mạnh tấn công của mỗi loại vũ khí là khác nhau.

Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 3 Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 4

Bên cạnh vũ khí, Battleground Z mobile còn thêm vào các chiến thuật như chạy tốc độ hay chiến thuật tàng hình. Mỗi chiến thuật mang đến những lợi ích khác nhau cho người chơi, ví dụ như chạy tốc độ tuy giúp người chơi nhanh chóng thoát khỏi nguy hiểm bị bao vây nhưng sẽ để lại dấu chân khiến tụi thây ma tìm theo đó để truy đuổi theo bạn.

Với chiến thuật tàng hình, tuy không để lại dấu vết, không để kẻ thù phát hiện nhưng lại hạn chế tốc độ, vì vậy người chơi cần có những tính toán hợp lý sử dụng các chiến thuật phù hợp với từng tình huống đang diễn ra.

Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 5 Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 6

Đặc biệt mỗi khi người chơi tham gia vào một trận chiến, âm thanh cuộc va chạm sẽ bị đám thây ma nghe thấy vì vậy cần cân nhắc mỗi lần tiếp cận các mục tiêu. Người chơi cũng sẽ liên tục phải nhận thách thức từng đợt, lúc đó số lượng Zombie vô cùng đông đảo, vì vậy luốn trang bị, nâng cấp vũ khí thật tốt để sẵn sàng cho mỗi cuộc nghênh chiến. 

Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 7 Battleground Z - Cuộc chiến sinh tồn giữa một thành phố đầy rẫy Zombie 8

Nhìn chung game mobile Battleground Z sẽ giúp người chơi tận hưởng cảm giác đi săn cực kỳ thú vị nhưng cũng sẽ vô cùng căng thẳng ở những trường hợp căng dây thần kinh tránh thoát các cuộc truy lùng của đám thây ma.

Tải game Battleground Z mobile cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu