Battle Towers – Game phòng thủ tháp vui nhộn với hệ thống module đa dạng

Battle Towers là tựa game mobile nhập vai phòng thủ tháp nơi bạn chống lại làn sóng quái vật, Boss để đảm bảo sự sống sót cho bản thân.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2021 Giới thiệu game

Battle Towers là tựa game mobile nhập vai phòng thủ tháp nơi bạn chống lại làn sóng quái vật, Boss để đảm bảo sự sống sót cho bản thân.

Battle Towers thiết kế tạo hình theo phong cách hoạt hình đáng yêu với những gam màu tươi sáng mang đến không khí vui nhộn dù đang trong những trận chiến phòng thủ tháp căng thẳng nhất. Giống như các game phòng thủ tháp khác, tựa game này có rất nhiều yếu tố người chơi có thể sử dụng để xây dựng chiến thuật chống lại từng làn sóng tấn công của kẻ địch và bảo vệ cho tháp của mình an toàn.

Battle Towers - Game phòng thủ tháp vui nhộn với hệ thống module đa dạng 0

Cụ thể người chơi có thể nâng cấp xe chiến đấu nhỏ của bạn thành một lâu đài di chuyển nhiều tầng đáng gờm, có binh lính, cung thủ, pháp sư, đại bác, tia laser và thậm chí cả máy bay và rô bốt. Bạn sẽ được cảm nhận sức mạnh đáng kinh ngạc khi kết hợp hàng chục mô-đun phòng thủ điên cuồng và anh hùng với nhiều kỹ năng độc đáo trên tháp chiến đấu.

Battle Towers - Game phòng thủ tháp vui nhộn với hệ thống module đa dạng 1

Battle Towers sẽ không khiến người chơi cảm thấy khó chịu trong quá trình chơi khi không yêu cầu năng lượng để thực hiện các hoạt động. Game cũng không xen vào những quảng cáo bật lên ngẫu nhiên, nếu có quảng cáo thì cũng chỉ là những cái chạm để chơi giúp bạn có thêm phần thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lạc vào đấu trường trung cổ với vai trò quản lý trong Gladiators in position

Người chơi được toàn quyền kiểm soát việc sử dụng kĩ năng anh hùng trong trận chiến. Có thể là một cơn bão băng đóng băng kẻ thù trước hoặc một cơn mưa tên tàn phá đội hình kẻ thù giúp giành được lợi thế dẫn đến chiến thắng. Bên cạnh đó các Mỏ vàng và các lâu đài mà bạn đã chinh phục được sẽ tạo ra Vàng khi bạn ngoại tuyến, giống như một tựa game idle.

Battle Towers - Game phòng thủ tháp vui nhộn với hệ thống module đa dạng 2

Bạn có thể dễ dàng kiếm rương phần thưởng và mở khóa chúng ngay lập tức bằng cách xem quảng cáo. Nhờ vậy bạn không cần mất thời gian chờ đợi như trong một số game phòng thủ tháp khác.

Battle Towers - Game phòng thủ tháp vui nhộn với hệ thống module đa dạng 3

Battle Towers còn cho phép người chơi thách thức tháp chiến tranh của những người chơi khác trong Đấu trường, kiếm rương phần thưởng và xem bạn có thể tăng hạng như thế nào trong bảng xếp hạng. Hơn thế nữa, với các màn đối đầu với Boss, tính chiến thuật sẽ được nâng tầm, yêu cầu người chơi phải tư duy hợp lý, điều chỉnh chiến thuật các module tháp chiến đấu để đạt hiệu quả cao nhất.

Tải game Battle Towers cho Android – IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA