Battle Steed: Gunma – Game đại chiến robot 6 vs 6 chính thức ra mắt

Battle Steed: Gunma là tựa game đối kháng thú vị lấy cảm hứng từ mecha war của Bandai Namco, đã chính thức ra mắt thử nghiệm trên Steam.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2021 Giới thiệu game

Battle Steed: Gunma là tựa game đối kháng thú vị lấy cảm hứng từ mecha war của Bandai Namco, đã chính thức ra mắt thử nghiệm trên Steam.

Cùng với việc Bandai Namco vừa công bố ra mắt Gundam Evolution ở thị trường Nhật Bản, nhà phát triển Hàn Quốc Mgame đã không thể ngồi yên và quyết định gia nhập thị trường mecha war bằng tựa game mới toanh, Battle Steed: Gunma dành cho game thủ PC quốc tế thông qua Steam.

Battle Steed: Gunma - Game đại chiến robot 6 vs 6 chính thức ra mắt 0

Về cơ bản, Battle Steed: Gunma là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được Mgame phát triển nội bộ dựa trên nền tảng Unreal Engine 4. Bối cảnh game diễn ra trong tương lai, nơi các công ty quân sự đa quốc gia chiến đấu với nhau để tranh giành những nguồn tài nguyên mới được phát hiện trên các tiểu hành tinh vũ trụ trong đó có Sao Hỏa và Trái Đất.

Battle Steed: Gunma - Game đại chiến robot 6 vs 6 chính thức ra mắt 1
Battle Steed: Gunma - Game đại chiến robot 6 vs 6 chính thức ra mắt 2

Lối chơi chính của game chủ yếu xoay quanh 6 vs 6, game thủ ngoài việc có thể tự do thổi bay kẻ thù bằng vô số vũ khí công nghệ hiện đại còn có thể thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và phát triển công nghệ nâng cấp vũ khí. Ngoài ra chế độ chơi của game cũng khá đa dạng với những chế độ phổ biến như siege war, node war, greedy mode, 3 vs 3… Tất cả đều hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới dành cho game thủ PC yêu thích mecha trong thời gian tới.

Battle Steed: Gunma - Game đại chiến robot 6 vs 6 chính thức ra mắt 3

Hiện tại nhà phát triển Hàn Quốc vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của dự án. Tuy nhiên game thủ vẫn có thể đăng ký và chờ đợi trải nghiệm trước trên Steam

Tải game Battle Steed: Gunma trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt