Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật

Battle of Polytopia là một tựa game chiến thuật đích thực. Người chơi có thể xây dựng cả một cường quốc trên nền họa vô cùng độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 19/09/2020 Giới thiệu game

Battle of Polytopia là một tựa game chiến thuật đích thực. Người chơi có thể xây dựng cả một cường quốc trên nền họa vô cùng độc đáo.

Được phát hành bởi Midjiwan AB, Battle of Polytopia mang đến cho người chơi một thế giới mở rộng lớn với rất nhiều tài nguyên, khoáng sản đặc trưng. Người chơi có thể tự do lựa chọn cho mình một bộ tộc (tribe) và sử dụng mưu lược của một quân vương để phát triển đất nước đi đến hưng thịnh.

Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật 0

Game sở hữu 2 chế độ chơi là single player đánh với các A.I và multiplayer để cùng chơi với bạn bè hoặc những người chơi khác trên toàn cầu.

Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật 1

Sau khi chọn cho mình một bộ tộc, người chơi sẽ được đưa đến một mảnh đất nhỏ bé nằm lọt thỏm giữa khung nền vũ trụ thênh thang. Bằng những bước đầu tiên là thu thập nguyên vật liệu, nuôi dưỡng quân dân,.. người chơi sẽ có thể dần dần khám phá và mở rộng bờ cõi của mình hơn.

Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật 2

Để củng cố yếu tố chiến lược cá nhân, Battle of Polytopia tạo ra rất nhiều hướng mà ngươi chơi có thể lựa chọn, như : Nâng cấp công nghệ, xây dựng lâu đài, nâng cấp binh chủng, liên kết đồng minh với các quốc gia láng giềng, phát động chiến tranh xâm lược…

Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật 3

 Khác biệt với những tựa game 4X hay RTS ngốn nhiều thời gian chơi, Battle of Polytopia mang đến một thể loại chiến thuật nhanh gọn nhưng vẫn giữ đầy đủ chất lượng về chiến thuật bởi lối chơi theo lượt.

Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật 4

Trong hệ thống Single player mode, người chơi có thể giành chiến thắng bằng cách sinh tồn và phát triển xã hội cho đến lượt thứ 30; hoặc tiêu diệt toàn bộ những vùng đất láng giềng xung quanh và độc chiếm bờ cõi. Còn hệ thống multiplayer, người chơi sẽ giành chiến thắng khi đạt được 10,000 điểm hoặc phát động chiến tranh với các quốc gia xung quanh.

Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật 5

Tuy nhiên, trước khi phát động chiến tranh, người chơi cần lưu ý các đơn vị binh chủng của mỗi bộ tộc sẽ có những đặc trưng riêng của họ. Vì thế, địa hình và công nghệ dùng để nâng cấp quân là những yếu tố chiến thuật quan trọng nhất để giành chiến thắng. Bởi, Battle of Polytopia có rất nhiều dạng địa hình để triển khai chiến thuật : đồng bằng, núi đồi, biển sâu,…

Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật 6

Tựa game Battle of Polytopia được thiết kế đồ họa 3D với phong cách poly pixel tông màu tươi sáng, dễ thương. Tuy nhiên, để đảm bảo sự tập trung cao độ cho người chơi trong chiến thuật, game hạn chế tối đa những nhạc nền rền rĩ mà thay vào đó là các âm thanh thiên nhiên khá tuyệt vời. Nếu là một người chơi yêu thích thể loại RTS thì đây là một tựa game không thể nào bỏ qua!

Battle of Polytopia – Trở thành đại vương với các tuyệt kỹ chiến thuật 7

ĐẶC SẮC CỦA BATTLE OF POLYTOPIA

+ Có hai chế độ chơi : single player và multiplayer.
+ Nhiều bộ tộc khác nhau với các điểm mạnh và điểm yếu riêng.
+ Có nhiều hướng đi trong chiến thuật, tùy thuộc vào các triển khai của người chơi.
+ Hệ thống nâng cấp lâu đài, quân chủng và công nghệ rất đa dạng.
+ Có nhiều địa hình và sức ảnh hưởng của địa hình lên chiến thuật.
+ Gameplay nhanh, gọn.
+ Đồ họa 3D với hình ảnh poly pixel đẹp mắt.

Tải Battle of Polytopia trên AndroidiOSPC

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở