Battle of Arrow – Game đọ tài thiện xạ cực chất của người Hàn Quốc

Lối chơi của Battle of Arrow có phần giống với Mafia Revenge khi người chơi không cần phải điều khiển di chuyển cho nhân vật của mình mà chỉ việc ngắm bắn chuẩn là được.

Người đăng: Ngày đăng: 10/11/2017 Giới thiệu game

Battle of Arrow mang đến những đấu trường PvP hấp dẫn, nơi người phải cố gắng bắn hạ đối phương trong trò cưỡi ngựa bắn cung.

Tựa game mobile mới Battle of Arrow chuẩn bị ra mắt được phát triển dưới quyền của 4:33 Lab Creative – một trong những hãng phát hành game nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bối cảnh game được thiết lập trong những đấu trường thời cổ đại, và bộ môn thi đấu chính thức là cưỡi ngựa bắn cung. Tại đây các đấu sĩ phải tìm cách để có thể bắn hạ đối phương. Lối chơi trong game có phần giống với Mafia Revenge khi người chơi không cần phải điều khiển di chuyển cho nhân vật của mình mà chỉ việc ngắm bắn chuẩn đồng thời sử dụng kỹ năng hoặc vật phẩm bổ trợ đúng lúc mà thôi.

Battle of Arrow - Game đọ tài thiện xạ cực chất của người Hàn Quốc 0

Bên cạnh đó cũng giống như mọi tựa game nhập vai khác, người chơi không chỉ tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật, vũ khí hay phương tiện của mình mà còn có thêm khả năng đặc biệt đến từ các loại vũ khí khác để làm chậm kẻ thù, tăng cường về sức công kích đáng kể.

Battle of Arrow - Game đọ tài thiện xạ cực chất của người Hàn Quốc 1

Ngoài ra hệ thống điều khiển trong game đã được đơn giản hóa để sử dụng cho các thiết bị di động, cho phép người chơi thực hiện nhiều kỹ năng khắc nhau chỉ với những thao tác chạm và chuyển màn hình đơn giản và trực quan.

Battle of Arrow - Game đọ tài thiện xạ cực chất của người Hàn Quốc 2

Theo NSX 4:33 Lab Creative, game thủ từ khắp nơi trên thế giới có thể kết hợp và chiến đấu với nhau trong các trận chiến PvP thời gian thực hoặc tham gia những trận raid boss Thế Giới cùng nhau mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Và bằng cách tranh tài này, người chơi còn có thể nhận được những phần thưởng và cải thiện hơn nữa thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.

Battle of Arrow - Game đọ tài thiện xạ cực chất của người Hàn Quốc 3

Battle of Arrow - Game đọ tài thiện xạ cực chất của người Hàn Quốc 4

Tải game Battle of Arrow cho Android– IOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10