Battle Live: Zombie vs Human – cuộc chiến sinh tồn vui nhộn trên mobile

Battle Live: Zombie vs Human là tựa game nhập vai sinh tồn với lối chơi hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2021 Giới thiệu game

Battle Live: Zombie vs Human là tựa game nhập vai sinh tồn với lối chơi hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ qua khi ra mắt.

Được phát triển bởi PLOTRICK, Battle Live: Zombie vs Human chính là tựa game sinh tồn vui nhộn vừa ra mắt nhưng ngay lập tức thu hút cộng đồng với lối chơi nhập vai thú vị. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt ở Hàn Quốc nhưng cùng với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, Battle Live: Zombie vs Human càng dễ tiếp cận và thu hút cộng đồng hơn bao giờ hết.

Battle Live: Zombie vs Human - cuộc chiến sinh tồn vui nhộn trên mobile 0

Sở hữu đồ họa đơn giản, tuy nhiên âm thanh và lối chơi của game lại được chau chuốt khá tỉ mỉ. Dễ thấy nhất là ngay từ những bước chân đầu tiên tiếp cận thế giới thây ma trong Battle Live: Zombie vs Human, tất cả lối chơi từ sử dụng vũ khí cận chiến đến súng đạn tầm xa được hướng dẫn cụ thể trong game.

Battle Live: Zombie vs Human - cuộc chiến sinh tồn vui nhộn trên mobile 1

Lối chơi của Battle Live: Zombie vs Human chủ yếu xoay quanh khả năng sinh tồn và đối kháng với những người chơi khác. Cụ thể thì game thủ sẽ được thả vào một khu vực riêng và tại đây bạn vừa phải chiến đấu với zombie nhưng vẫn phải để ý dè chừng những người chơi khác đánh lén.

Battle Live: Zombie vs Human - cuộc chiến sinh tồn vui nhộn trên mobile 2

Sau một khoảng thời gian sinh tồn nhất định, game thủ sẽ được thưởng thêm vàng và kinh nghiệm để lên cấp. Ngoài ra hệ thống kỹ năng trong game vô cùng đa dạng và game thủ có thể tùy chỉnh nâng kỹ năng bằng những đồng vàng rơi ra khi kết liễu zombie và người chơi khác. Ngoài ra hệ thống nhân vật và zombie với lối chơi đa dạng cũng chính là điểm nhấn quan trọng của game trong lòng cộng đồng.

Battle Live: Zombie vs Human - cuộc chiến sinh tồn vui nhộn trên mobile 3

Nhìn chung Battle Live: Zombie vs Human là một tựa game giải trí vô cùng phù hợp để chơi cùng bạn bè trong thời gian rãnh. Tuy nhiên trở ngại lớn nhất của game đến từ việc game mới chỉ mở cửa ở Hàn Quốc và hiện tại chỉ mới ra mắt trên Android, chưa có phiên bản iOS.

Battle Live: Zombie vs Human - cuộc chiến sinh tồn vui nhộn trên mobile 4

Game thủ yêu thích Battle Live: Zombie vs Human có thể tải và trải nghiệm game tại đây:

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam