Battle Islands: Commanders – Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game

Battle Islands: Commanders mang lối chơi rất giống với Clash Royale nhưng sự cạnh tranh và chất lượng đồ họa được đẩy lên tầm cao hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 26/08/2017 Giới thiệu game

Battle Islands: Commanders thuộc thể loại game chiến thuật đấu thẻ tướng với lối chơi rất giống với Clash Royale, nhưng sự cạnh tranh và chất lượng đồ họa được đẩy lên tầm cao hơn.

Trong số những tựa game RTS hiện nay thì có lẽ Battle Islands chính là một trong những đối thủ “nặng ký” nhất đối với Clash Royale. Tuy nhiên thay vì một sứ xở kỳ lạ trong truyền thuyết thì  Battle Islands lại lấy bối cảnh chiến tranh thời hiện đại, nơi người chơi sẽ điều khiển những đội quân được trang bị những loại vũ khí tối tân nhất để tấn công với mục tiêu của bạn chính là phá hủy căn cứ của kẻ địch.

Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game 0

Tham gia hành trình khám phá Battle Islands: Commander , người chơi sẽ phải xây dựng đội quân với rất nhiều đơn vị chiến đấu từ hệ thống nhân vật đồ sộ sẵn có. Từ những đơn vị bộ binh, lính bắn tỉa, xe thiết giáp cho đến xe tăng, thậm chó cả máy bay… người chơi có thể thoải mái nâng cấp và phát triển theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như những tay bắn tỉa có thể được đào tạo để mang theo lựu đạn chống bộ binh, tạo nên một gameplay kịch tính nơi hai bên người chơi tìm cách counter lẫn nhau.

Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game 1

Một điểm nổi bật nữa cần phải nói đến trong Battle Islands: Commander là việc thoải mái tự tay điều binh trong phạm vi cho phép mà không bị gò bó hay hạn chế một chút nào. Điều này giúp cho người chơi có nhiều cách để dành chiến thắng, hay tạo nên nét đặc trưng của riêng mình. Bạn còn có thể đến với những chiến trường đã nổi danh trong Thế Chiến thứ hai như Normandy…để tự tay mình viết lại lịch sử.

Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game 2

Đồ họa 3D sắc sảo với việc cảnh vật và nhân vật đều được làm một cách kỹ lưỡng và chi tiết. Bên cạnh đó các đơn vị của bạn đều được thiết kế theo nguyên mẫu dựa trên những đơn vị quân có thật tại Thế Chiến thứ hai. Tất cả đã tạo nên một cảm giác chiến trường chân thực và khốc liệt.

Và để đảm bảo Battle Islands: Commander sẽ đưa game thủ trải nghiệm đúng lối chơi từng tạo nên tên tuổi của Clash Royale đó là phong cách hòa trộn tài tình giữa thủ thành và MOBA theo thời gian thực. 

Tải game Battle Islands cho iOS – Android

Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game 3

Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game 4

Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game 5

Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game 6

Battle Islands: Commanders - Game chiến thuật điều quân quá hay cho tín đồ mobile game 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond