Battle Hordes – Game chiến thuật điều binh khiển tướng 3D đầy thú vị

Battle Hordes là một tựa game chiến thuật được xây dựng với cốt truyện viễn tưởng quen thuộc với những thế lực bao gồm Orc - Tiên - Người lùn và Con người tham giao vào những trận chiến tranh giành lãnh thổ của nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2017 Giới thiệu game

Battle Hordes là một tựa game chiến thuật được xây dựng với cốt truyện quen thuộc nơi người chơi phải chiến đấu cho tham vọng thống trị thế giới của mình.

Battle Hordes là một tựa game chiến thuật được xây dựng với cốt truyện viễn tưởng quen thuộc với những thế lực bao gồm Orc – Tiên – Người lùn và Con người  tham giao vào những trận chiến tranh giành lãnh thổ của nhau. Khi mới tham gia vào game, người chơi sẽ trở thành một thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá thiên hạ. 

Battle Hordes - Game chiến thuật điều binh khiển tướng 3D đầy thú vị 0

Lối chơi trong game mang nặng tính chiến thuật khi người chơi sẽ vừa phải quản lý tài nguyên. Hai hoạt động chơi chính trong game vẫn xoay quanh việc nâng cấp công trình và chiếm đoạt lãnh thổ.

Battle Hordes - Game chiến thuật điều binh khiển tướng 3D đầy thú vị 1

Bằng cách nâng cấp công trình vốn đã khá quen thuộc với dòng game chiến thuật, khi người chơi sẽ lần lượt căn thời gian nâng cấp các công trình quan trọng trong tòa thành của mình, vừa để có thể thu thập thêm nhiều tài nguyên hơn vừa để gia tăng sức mạnh cho quân đội.

Battle Hordes - Game chiến thuật điều binh khiển tướng 3D đầy thú vị 2

Điểm nhấn của Reign of Warlords đến từ lối chơi thời gian thực, yêu cầu người chơi phải tương tác với chính các game thủ khác trên bản đồ. Điều này đến từ các hoạt động chiếm thành, tấn công lãnh thổ giữa chính các người chơi với nhau hay những hoạt động quốc chiến giữa các game thủ thuộc thế lực khác nhau trên bản đồ. Bên cạnh đó bạn còn có thể chiêu dụ một lực lượng lớn quân đội của mình bằng cách tuyển quân từ các tộc khác nhau như Humans, Orcs, Elves, Demons, Dwarves hay Dark Elves!

Battle Hordes - Game chiến thuật điều binh khiển tướng 3D đầy thú vị 3

Bên cạnh các hoạt động tranh dành, hệ thống phụ bản hướng dẫn theo cốt truyện cũng được giới thiệu để giúp người chơi có thể nắm bắt được thêm nội dung của game, cũng như là một phần chơi thường ngày cho game thủ.

Battle Hordes - Game chiến thuật điều binh khiển tướng 3D đầy thú vị 4

Cơ chế chiến đấu trong game khá đơn giản khi đi theo hướng dàn trận, trong trận đấu, đội hình dàn quân của cả 2 bên sẽ trực tiếp tấn công đối thủ theo thời gian thực, chứ không phải là đánh turn-base theo lượt như nhiều tựa game chiến thuật khác.

Tải game Battle Hordes cho Android – iOS – APK
Phiên bản webgame: https://battleofbeasts.upjers.com/en/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc