Battle Game Royal – Thêm một tựa game mobile giống PUBG nữa xuất đầu lộ diện

Tất cả người chơi Battle Game Royal sẽ được thả vào một khu vực nhỏ để chiến đấu với nhau và tìm ra người chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2017 Giới thiệu game

Trong hoàn cảnh thị trường game mobile đang tràn ngập những sản phẩm lấy đề tài đấu trường sinh tồn đến từ Trung Quốc thì Battle Game Royal là một cái tên mới xuất hiện ở thị trường quốc tế với bản ngữ 100% tiếng Anh.

Trong thị trường hiện nay có không ít những tựa game lấy đề tài PUBG và thêm thắt những gia vị của chính mình vào để tạo ra một sản phẩm đấu trường sinh tử vừa đơn giản vừa vẫn giữ được nét vui vẻ cho game thủ thử qua. Thì hôm nay, 2Game.vn mới bạn cùng tìm hiểu về một sản phẩm có tên gọi khá đơn giản Battle Game Royal.

Battle Game Royal – Thêm một tựa game mobile giống PUBG nữa xuất đầu lộ diện 0

Thoạt nghe tên có lẽ bạn đã hình dung ra mình cần làm những gì để chiến thắng trong những game như thế này rồi phải không? Tất cả người chơi sẽ được thả vào một khu vực nhỏ để chiến đấu với nhau và tìm ra người chiến thắng. Nghĩa là bạn không cần phải ngắm chuẩn bắn hay gì cả, chỉ cần có óc chiến thuật tốt, biết đánh úp đúng thời điểm, thậm chí lúc cần sẵn sàng núp lùm cả trận chỉ để thành người sống sót cuối cùng mà thôi.

Battle Game Royal – Thêm một tựa game mobile giống PUBG nữa xuất đầu lộ diện 1

Battle Game Royal – Thêm một tựa game mobile giống PUBG nữa xuất đầu lộ diện 2

Các loại vũ khí sẽ được spawn một cách ngẫu nhiên từng màn, nghĩa là ai may mắn sẽ được hàng ngon và ngược lại, tuy nhiên không có vũ khí tốt thì cũng không sao cả. Bạn có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách sử dụng các loại xe cộ để chạy trốn mà, vì dù sao mục tiêu của game là sống sót chứ không phải là lùng diệt người khác.

Battle Game Royal – Thêm một tựa game mobile giống PUBG nữa xuất đầu lộ diện 3

Battle Game Royal – Thêm một tựa game mobile giống PUBG nữa xuất đầu lộ diện 1

Đồ họa trong game mang đến cảm giác của một tựa game khác cũng đang nổi thời gian gần đây là Free Fire Mobile, nền đồ họa tạm gọi là ổn so với thị trường của các game trên di động với các hiệu ứng hay thiết kế nhân vật chi tiết. Qua đó game mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. 

Battle Game Royal – Thêm một tựa game mobile giống PUBG nữa xuất đầu lộ diện 5

Battle Game Royal – Thêm một tựa game mobile giống PUBG nữa xuất đầu lộ diện 6

Hiện game chỉ mới xuất hiện trên nền tảng Android nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ với hàng ngàn lượt tải về. Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game đơn giản để giải trí qua ngày, đừng bỏ qua cái tên này.

Tải game Battle Game Royal cho AndroidApk

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc