Battle for Wesnoth – Một tay gầy dựng cơ đồ với game chiến thuật độc đáo

Battle for Wesnoth là bản port từ từ game chiến thuật cùng tên trên PC, mang trải nghiệm chinh chiến hoành tráng đến với game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2021 Giới thiệu game

Battle for Wesnoth là bản port từ từ game chiến thuật cùng tên trên PC, mang trải nghiệm chinh chiến hoành tráng đến với game thủ mobile.

Được phát hành bởi Wesnoth Inc, Battle for Wesnoth là tựa game chiến thuật lấy bối cảnh một thế giới fantasy độc đáo và những trận chiến hoành tráng giữa vô số chủng tộc cũng như anh hùng trong thế giới này. Là một bản port từ phiên bản PC và ra mắt trên Andorid, iOS trong năm 2021 nhưng với lối chơi chiến thuật đa dạng thu hút, game đã nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng và trở thành lựa chọn thú vị trong cộng đồng game thủ yêu thích game chiến thuật mobile.

Battle for Wesnoth - Một tay gầy dựng cơ đồ với game chiến thuật độc đáo 0

Sở hữu đồ họa cổ điển, Battle for Wesnoth mang đến trải nghiệm quen thuộc tương tự như lần đầu làm quen với tựa game chiến thuật huyền thoại một thời Might of Magic: Heroes 3. Lối chơi của game cũng mang nhiều nét tương đồng với Heroes 3 khi game thủ phải từng bước gầy dựng thế lực, xây nên những tòa thành đầu tiên cũng như chứng kiến sự đổi thay từng bước của những chiến binh qua những ngày dài chinh chiến.

Battle for Wesnoth - Một tay gầy dựng cơ đồ với game chiến thuật độc đáo 1

Lối chơi của game khá đa dạng khi game thủ có khá nhiều lựa chọn chủng tộc để khởi đầu. Thông qua quá trình thám hiểm và nắm rõ địa thế, bạn có thể vạch ra chiến lược để xâm lăng hoặc liên minh để cùng phát triển trong một thế giới đầy màu sắc.

Battle for Wesnoth - Một tay gầy dựng cơ đồ với game chiến thuật độc đáo 2
Battle for Wesnoth - Một tay gầy dựng cơ đồ với game chiến thuật độc đáo 3

Bên cạnh đó game còn mang đến hơn 200 đơn vị lính để game thủ lựa chọn xây dựng đội quân trong 50 bản đồ giao tranh được chuyển thể từ phiên bản gốc trên PC. Hệ thống nhiệm vụ của game cũng vô cùng đa dạng với hơn 200 chiến dịch và vô số tình tiết thú vị mà game thủ phải tốn hàng trăm giờ chơi mới có thể khám phá được bề nổi.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Battle for Wesnoth trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu