Battle Ella – Thử thách sinh tồn cùng dàn Harem Ella nóng bỏng

Battle Ella là trải nghiệm sinh tồn thú vị dành cho game thủ khi bạn sẽ trở thành chỉ huy của những công chúa chiến binh hậu tận thế.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2021 Giới thiệu game

Battle Ella là trải nghiệm sinh tồn thú vị dành cho game thủ khi bạn sẽ trở thành chỉ huy của những công chúa chiến binh hậu tận thế.

Được phát triển bởi TAONPLAY, Battle Ella là tựa game nhập vai thẻ tướng thú vị với hàng loạt nữ nhân nóng bỏng được gọi là Ella và game thủ chính là chủ nhân của dàn harem Ella hoành tráng này. Mặc dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 28/9/2021 nhưng game đã nhanh chóng thu hút và đem tới vô số trải nghiệm thú vị bên cạnh những bóng hồng “mát mắt” này.

Battle Ella - Thử thách sinh tồn cùng dàn Harem Ella nóng bỏng 0

Bối cảnh của game diễn ra vào năm 2048, lúc này sau thảm họa hạt nhân hàng loạt sinh vật đột biến xuất hiện và những cỗ máy của nền văn minh cũ liên tục quấy nhiễu cuộc sống của nhân loại. Đây cũng là lúc game thủ đứng ra nhận lấy trách nhiệm bảo vệ nhân loại và tập hợp một đội ngũ nữ chiến binh hùng mạnh mang tên Ella.

Battle Ella - Thử thách sinh tồn cùng dàn Harem Ella nóng bỏng 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh đối kháng thẻ tướng, qua đó game thủ có thể đồng thời ra trận cả 10 nữ anh hùng của mình. Chế độ chơi của game cũng khá quen thuộc khi game thủ có thể nâng cấp bồi dưỡng cũng như học thêm kỹ năng để những cô nàng nóng bỏng của bạn sớm trở nên mạnh mẽ và hữu dụng hơn trong những nhiệm vụ giải cứu nhân loại hoặc khiêu chiến boss sau này.

Battle Ella - Thử thách sinh tồn cùng dàn Harem Ella nóng bỏng 2

Sở hữu đồ họa 2D tuy nhiên tạo hình các chiến binh Ella lại được chăm chút vô cùng cẩn thận, thậm chí game thủ còn có thể dễ dàng tương tác và cảm nhận sự thay đổi cũng như thiện cảm của họ sau những ngày tháng đồng cam cộng khổ. Tuy nhiên vì tạo hình quá nóng bỏng nên Battle Ella bị dán mác 18+ và nếu bạn muốn rủ bạn bè chơi cùng thì nên cân nhắc trước nhé.

Hiện tại game mới chỉ ra mắt trên Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Battle Ella trải nghiệm tại đây:

Tải về Battle Ella trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10