Battle Elites: FPS Shooter – Game bắn súng với đồ họa ngộ nghĩnh

Battle Elites: FPS Shooter mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho game thủ mobile thông qua đồ họa polygon ngộ nghĩnh và lối chơi đa dạng

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2021 Giới thiệu game

Battle Elites: FPS Shooter mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho game thủ mobile thông qua đồ họa polygon ngộ nghĩnh và lối chơi đa dạng

Được phát triển bởi Blakzero, Battle Elites: FPS Shooter là tựa game tựa game bắn súng sở hữu đồ họa polygon độc đáo và lối chơi multiplayer hấp dẫn dành cho game thủ mobile. Qua đó game thủ mobile sẽ có góc nhìn mới mẻ hơn bên cạnh lối chơi quen thuộc này.

Battle Elites: FPS Shooter - Game bắn súng với đồ họa ngộ nghĩnh 0

Ưu điểm lớn nhất của Battle Elites: FPS Shooter nằm ở đồ họa polygon độc đáo, đặc biệt phong cách đơn giản này không chỉ mang đến sự phấn khích mới dành cho game thủ mà cũng luôn đảm bảo đồ họa của game không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên và vẫn đảm bảo dung lượng ở mức nhẹ nhất để dễ tiếp cận cộng đồng. Ngoài ra với những game thủ yêu thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì nhìn một thế giới tương tự Minecraft dưới góc nhìn Counter Strike vẫn là một cái gì đó vô cùng kích thích.

Battle Elites: FPS Shooter - Game bắn súng với đồ họa ngộ nghĩnh 1

Là một tựa game bắn súng online, Battle Elites: FPS Shooter sở hữu khá nhiều chế độ chơi đa dạng như solo, đấu đội, đặt bomb, sinh tồn… Thậm chí mỗi trận đấu trong game đều khá sôi động và mang đến trải nghiệm không hề thua kém so với PC khi cho phép hơn 20 người tham gia cùng lúc mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Battle Elites: FPS Shooter - Game bắn súng với đồ họa ngộ nghĩnh 2
Battle Elites: FPS Shooter - Game bắn súng với đồ họa ngộ nghĩnh 3

Bên cạnh đó kho súng hoành tráng cùng hệ thống điều khiển ngắm bắn dễ dàng tinh chỉnh cũng là yếu tố quan trọng khiến game dễ dàng lôi cuốn game thủ ngay từ lần đầu trải nghiệm. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Battle Elites: FPS Shooter trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap