Battle Dragon Soul – Game MMORPG 3D giả tưởng hoành tráng về Ma Tộc Rồng

Battle Dragon Soul mang đậm phong cách Nhật đặt người chơi vào bối cảnh giả tưởng khi Long Tộc trỗi dậy làm bùng nổ những linh hồn phiêu lưu.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2021 Giới thiệu game

Battle Dragon Soul mang đậm phong cách Nhật đặt người chơi vào bối cảnh giả tưởng khi Long Tộc trỗi dậy làm bùng nổ những linh hồn phiêu lưu.

Trong Battle Dragon Soul, để bảo vệ thế giới tươi đẹp mà bạn đang sống, cần bắt tay hợp tác với những cộng sự linh hồn rồng mạnh mẽ. Qua đó người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ ảo khó quên trong một tựa game mobile nhập vai giả tưởng hoành tráng.

Battle Dragon Soul - Game MMORPG 3D giả tưởng hoành tráng về Ma Tộc Rồng 0

Battle Dragon Soul thiết kế khung cảnh vô cùng tinh tế, bạn sẽ cảm nhận một cách chân thực tiếng gió rít bên tai, lọt thỏm vào vách núi, chìm xuống đáy, bạn còn được tự do bay lượn và khám phá thế giới rộng lớn. Nhờ vào chất lượng hình ảnh 4K sắc nét được trang bị công nghệ kết xuất chất lượng cao, người chơi chìm đắm trong một thế giới thần tiên tuyệt đẹp.

Battle Dragon Soul - Game MMORPG 3D giả tưởng hoành tráng về Ma Tộc Rồng 1
Battle Dragon Soul - Game MMORPG 3D giả tưởng hoành tráng về Ma Tộc Rồng 2

Đồng hành cùng những linh hồn rồng, ban đầu là hình dáng của những thú cưng đáng yêu nhưng qua quá trình tiến hóa. bạn có thể nhận được một hình dạng linh hồn rồng độc nhất và nhiều kỹ năng thú vị. Bên cạnh đó còn có thể mở khóa nhiều nhiệm vụ bí mật về linh hồn rồng độc quyền, nhiều âm mưu và tham gia vào nhiều hợp đồng khác nhau.

Battle Dragon Soul - Game MMORPG 3D giả tưởng hoành tráng về Ma Tộc Rồng 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hell Architect – Game quản lý xây dựng dành cho game thủ thù đời

Ngoài việc phát triển các linh hồn rồng, người chơi còn được tham gia vào những trận chiến Boss cạnh tranh khắc nghiệt. Bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm chiến đấu thú vị với những đòn chí mạng liên tục, được chiến đấu chống lại những con quái vật vua trùm sử thi ẩn nấp trong đống đổ nát chiến trường. Bạn có thể lập nhóm với các đối tác phiêu lưu để khám phá thế giới, đánh BOSS và dọn sạch các phó bản, nhận kho báu giá trị từ những vị thần.

Battle Dragon Soul - Game MMORPG 3D giả tưởng hoành tráng về Ma Tộc Rồng 4

Battle Dragon Soul Mobile còn cho phép nhận được tài nguyên, giao dịch kể cả khi đang ngoại tuyến. Kể cả khi không online, người chơi vẫn dễ dàng treo máy thách đấu với dungeon để quét trang bị, tài nguyên nhận đầy túi. trải nghiệm cảm giác cuộc sống cày cuốc Chill nhất, game nhập vai dễ dàng nhất. Thêm vào đó, người chơi cũng có thể trao đổi tài nguyên thông qua hệ thống đấu giá và nhanh chóng nâng cấp trang bị để bắt đầu một cuộc hành trình hoành tráng.

Battle Dragon Soul - Game MMORPG 3D giả tưởng hoành tráng về Ma Tộc Rồng 5

Hệ thống tương tác cộng đồng trong game còn cho phép người chơi gặp gỡ một nửa lý tưởng trong một khung cảnh lãng mạn, chụp ảnh kỉ niệm, tổ chức lễ cưới xa hoa, lộng lẫy và tạo dựng những kỉ niêm đẹp mỗi ngày.

Tải game Battle Dragon Soul cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp