Battle Divas: Slay Mecha – Phiên bản toàn cầu của Heroes X Academy với nhiều đổi mới

Sử dụng đề tài khoa học viễn tưởng và lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực, Battle Divas: Slay Mecha có nhiều thay đổi thú vị so với bản gốc.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2020 Giới thiệu game

Sử dụng đề tài khoa học viễn tưởng và lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực, Battle Divas: Slay Mecha có nhiều thay đổi thú vị so với bản gốc.

NSX Yatta đảm bảo rằng phiên bản toàn cầu Battle Divas: Slay Mecha sẽ có những thay đổi cả về hình ảnh và nội dung so với phiên bản gốc Heroes X Academy.

Cụ thể, trong Battle Divas: Slay Mecha, người chơi nắm quyền kiểm soát một nhóm các anh hùng được giao nhiệm vụ khám phá bề mặt hành tinh Trái Đất xem có thể sính sống hay không.

Battle Divas: Slay Mecha - Phiên bản toàn cầu của Heroes X Academy với nhiều đổi mới 0

Nhưng những gì mà họ tìm thấy không phải là một không gian được phục hồi hoàn toàn mà là một vùng đất hoang vắng với những điều quái dị không thể tưởng tượng được.

Battle Divas: Slay Mecha - Phiên bản toàn cầu của Heroes X Academy với nhiều đổi mới 1

Battle Divas: Slay Mecha sẽ rất được chào đón khi không có nhân vật gacha như các game cùng thể loại. Đồng nghĩa với việc người chơi hoàn toàn có thể sở hữu được các anh hùng trong game một cách dễ dàng thông qua quá trình chơi. Sẽ không có nhân vật gacha, không có mảnh ghép nhân vật hay phải mua bất kỳ nhân vật nào!

Battle Divas: Slay Mecha - Phiên bản toàn cầu của Heroes X Academy với nhiều đổi mới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hero Ring – Game nhập vai tap idle bối cảnh fantasy với lối chơi gây nghiện

Bên cạnh đó, thay vì chỉ ngồi yên như bù nhìn nhìn các nhân vật chiến đấu sau khi đã thiết lập xong chiến thuật thì Battle Divas: Slay Mecha cho phép người chơi di chuyển các nhân vật trên bản đồ chiến đấu dạng lưới kể cả trong trận đấu.

Battle Divas: Slay Mecha - Phiên bản toàn cầu của Heroes X Academy với nhiều đổi mới 3

Với hơn 400 thiết bị khác nhau để thu thập, bao gồm các vật phẩm dành cho anh hùng và các vật phẩm hỗ trợ mang lại khả năng mạnh mẽ và độc đáo, Battle Divas: Slay Mecha cho thấy lối chơi nhập vai chiến thuật thời gian thực có chiều sâu, tạo thách thức cho người chơi chinh phục.

Đăng kí trước: https://www.yattaplay.com/battledivas
Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBattleDivas/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam