Battle Brawlers – Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời

Battle Brawlers mở ra cuộc chiến giữa những người chơi trên thế giới, xem cách bạn xoay chuyển cục diện bằng cách giải phóng phép thuật vào những thời điểm thích hợp.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2019 Giới thiệu game

Battle Brawlers mở ra cuộc chiến giữa những người chơi trên thế giới, xem cách bạn xoay chuyển cục diện bằng cách giải phóng phép thuật vào những thời điểm thích hợp.

Battle Brawlers tập trung vào những đấu trường 1vs1, 2vs2 đậm chất chiến thuật. Với hệ thống gồm 8 chủng tộc, hơn 200 quân lính khác nhau và hơn 10 anh hùng đặc biệt sở hữu hơn 40 loại phép thuật, người chơi phải đối mặt với những người chơi khác trong các trận chiến thời gian thực và tranh giành quyền lực tối cao trên các lĩnh vực chiến đấu.

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 0

Cụ thể trong Battle Brawles Mobile thay vì điều khiển một đội quân để chiến đấu, quân đội mà bạn đang sở hữu sẽ tự động tập hợp và chiến đấu sau khi đặt xong doanh trại trên chiến trường. Bạn sẽ không thể di chuyển doanh trại của quân đội một khi đã thiết lập hoàn tất. Vì vậy cần phải đưa ra quyết định đúng đắn, cân nhắc kĩ lưỡng và lập sẵn một kế hoạch tốt ngay từ trước khi thiết lập để không phải hối hận khi thua trận.

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 1

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 2

Theo đó khi đã bắt đầu cuộc chiến, quân đội của người chơi sẽ tự động di chuyển, chiến đấu và cả sử dụng kĩ năng và người chơi không có quyền can thiệp vào. Nhiệm vụ của bạn chính là lúc vào đầu mỗi vòng, bạn sẽ nhận được một lượng vàng nhất định để xây dựng doanh trại mới hoặc nâng cấp những cái mình đang có. Luôn không ngừng nâng cấp và chuẩn bị sẵn sàng cho chính mình bởi sự tấn công của quân địch sẽ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi khi một vòng mới bắt đầu.

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 3

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 4

Trong quá trình diễn ra trận đấu, phải bảo vệ War God của bạn bằng mọi giá. Quân đội của bạn sẽ tạo thành lớp bảo vệ đầu tiên. Nếu kẻ thù đánh bại được toàn bộ quân đội của bạn, họ sẽ vượt qua cổng và tấn công War God của bạn. Bạn sẽ chiến thắng trận chiến bằng cách đánh bại War God của kẻ thù trước khi bạn bị giết.

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 5

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 6

Bên cạnh các đấu trường 1vs1, 2vs2 đầy căng thẳng, Battle Brawlers Mobile còn thêm vào nhiều chế độ gây cười mang đến cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ, thú vị như Giải Đấu Vàng, Giải Đấu Vô Địch Thẻ Bài, Chế độ Nhóm, Chế Độ Crazy và nhiều hoạt động, tính năng khác. Ngoài ra tựa game này cũng tích hợp cả Bullet Screen cho các trận đấu trực tiếp, cho phép người chơi gửi màn hình đạn để cổ vũ và bình luận.

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 7

Battle Brawlers - Game chiến thuật mang đến những trải nghiệm đấu trường PVP tuyệt vời 8

Nói tóm lại với Battle Brawlers, bạn sẽ được học cách thích nghi với những phát triển của trò chơi, và sở hữu trong tay một đội quân yêu thích, mở khóa các đơn vị quân khác khi bạn tiến bộ hơn. Bên cạnh đó không ngừng tìm kiếm và thu thập các kiểu đội hình đa dạng, chống lại lực lượng kẻ thù bằng cách giải phóng các phép thuật và khả năng mạnh mẽ vào những thời điểm thích hợp để giành lấy vinh quang. Tham gia vào đấu trường Battle Brawlers đầy tính cạnh tranh dữ dội là cách để mỗi người chơi chứng tỏ bản thân.

Tải game Battle Brawlers cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc