Batman: The Enemy Within – Có một người dơi vô cùng khác của Telltale

Batman: The Enemy Within là tựa game nhập vai từng một thời làm mưa làm gió trên PC - Console với phong cách kể chuyện hấp dẫn của Telltale.

Người đăng: Ngày đăng: 30/08/2021 Giới thiệu game

Batman: The Enemy Within là tựa game nhập vai từng một thời làm mưa làm gió trên PC – Console với phong cách kể chuyện hấp dẫn của Telltale.

Nhắc đến Telltale không ít game thủ đều thở dài khi nhớ về những tựa game đình đám một thời như The Walking Dead, Game of Throne, The Wolf Amongs Us… Hầu như tất cả những tựa game của Telltale đều được đánh giá khá cao từ cộng đồng và giới phê bình và ấn tượng nhất trong số đó phải kể đến là Batman: The Enemy Within khi tựa game này không chỉ tái hiện chân thực nội tâm hỗn loạn của người dơi mà còn mở ra vô số góc nhìn về xã hội ngày nay trên nền tảng mobile.

Batman: The Enemy Within - Có một người dơi vô cùng khác của Telltale 0

Một trong những nét đặc trưng riêng của Telltale chính là thường ra game theo kiểu chương hồi (tức là phát hành từng tập một) và Batman: The Enemy Within có tất cả 5 chương khá giống với dòng game The Walking Dead. Qua đó game thủ không chỉ dễ dàng cảm nhận được nội tâm của Bruce Wayne trong vai trò một tay chơi nhà giàu hay Batman một kỵ sỹ bóng đêm lặng thầm mà đến cả ông quản gia Alfred Pennyworth, người bố Thomas Wayne hay Carmine Falcon, tất cả đều để lại ấn tượng sâu sắc thông qua những lựa chọn của game thủ.

Batman: The Enemy Within - Có một người dơi vô cùng khác của Telltale 1
Batman: The Enemy Within - Có một người dơi vô cùng khác của Telltale 2

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh tương tác giải đố và cùng với bối cảnh thành phố Gotham vô cùng sinh động. Qua đó game thủ sẽ có cảm giác nhập vai chân thật hơn với khả năng suy nghĩ và hành động như một nhân vật trong game. Hệ thống chiến đấu của game mặc dù tỏ ra khá đơn giản nhưng điều đó cũng chẳng xa lạ gì với game của Telltale, thậm chí game thủ còn có thể tập trung hơn để cảm nhận và theo dõi cốt truyện dễ dàng hơn.

Batman: The Enemy Within - Có một người dơi vô cùng khác của Telltale 3
Batman: The Enemy Within - Có một người dơi vô cùng khác của Telltale 4

Batman: The Enemy Within đã từng ra mắt trên PC-Console vào năm 2017 và mới đây phiên bản mobile của game cũng đã cập nhật đầy đủ Chương 5 của game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây.

Tải về Batman: The Enemy Within trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20