Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG

Game Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ hay còn được biết đến với cái tên Võ Lâm Ngoại Truyện mobile ARPG, có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ourpalm.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2016 Giới thiệu game

Game Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ hay còn được biết đến với cái tên Võ Lâm Ngoại Truyện mobile ARPG, có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Ourpalm.

Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ series phim hoạt hình 3D cùng tên ở Trung Quốc, dẫn dắt người chơi vào một cốt truyện hấp dẫn, một thế giới giang hồ mới lạ với những ân oán tình thù đầy bí ẩn, trải nghiệm một nền tảng đồ họa tiên tiến và đẹp mắt, cơ chế gameplay mang tính hàng động lôi cuốn và mượt mà trong từng chiêu thức.

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 0

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 1

Trên phương diện chiến đấu, game Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ áp dụng cơ chế ARPG đậm tính hành động với cách thao tác bằng các phím ảo trên màn hình. Các cử động của nhân vật được thiết kế hết sức mượt mà và chi tiết, hiệu ứng lại uy lực và chân thực, vô cùng đã tay. Người chơi có thể cảm nhận được sự khác biệt của các loại binh khí, trọng kiếm khoái đao có bá khí tuyệt luân, cầm phiến lại sự hư ảo bí hiểm, mỗi chiêu thức kỹ năng đều mang cho mình một dáng vẻ độc đáo.

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 2

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 3

Trước mắt, trò chơi có xây dựng 4 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Ảo Linh Sứ, Chiến Linh Tướng, Mặc Linh Khanh Và Nhạc Linh Cơ. Ngay trên cách thức đặt tên nghề nghiệp, ta cũng có thể thấy rằng đội ngũ phát triển đã rất tận tâm và trung thành với nguyên tác. Các nghề nghiệp có phân chia giới tính rõ ràng, tạo hình hết sức bắt mắt, thể hiện được khí khách phi phàm hơn người.

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 4

-Trong đó Ảo Linh Sứ sử dụng song nhẫn với sự linh hoạt cận chiến
-Chiến Linh Tướng sử dụng trọng kiếm với đặc điểm phòng ngự cao
-Mặc Linh Khanh sử dụng phiến với năng lực khống chế mật pháp từ xa
-Nhạc Linh Cơ vừa có năng lực trị thương vừa biết gây sát thương với cây cầm

Hệ thống nghề nghiệp trong game tạo ra sự cân bằng cần thiết, ai cũng có sở trường riêng, thích hợp để tạo tổ đội, cùng nhau chinh chiến ở giai đoạn sau này.

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 5

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 6

Bên cạnh đó game Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ có đưa ra nhiều hệ thống tăng trưởng phong phú như hệ thống trang bị riêng biệt cho từng nghề nghiệp, có thể thông qua cường hóa để gia tăng năng lực. Đồng thời mỗi nghề nghiệp đều có hệ thống kỹ năng đặc thù, khi thăng cấp có thể tăng điểm kỹ năng tự do theo ý mình, kết hợp với hệ thống talent để phát triển nhân vật đa dạng hơn.

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 7

Ngoài ra trò chơi còn xây dựng rất nhiều nội dung gameplay hấp dẫn để tăng cường trải nghiệm cho người chơi như hệ thống triệu hoán anh hùng, cho phép người chơi thu thập nhiều nhân vật khác nhau để hỗ trợ mình trong suốt quá trình chiến đấu.

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 8

Người chơi có thể mang tối đa 3 nhân vật anh hùng để cùng mình chinh phục quan ải, mỗi nhân vật anh hùng đều có khả năng riêng, có thể cường hóa, thăng cấp và mang trang bị hoàn chỉnh. Hệ thống phụ bản cũng được xây dựng phong phú với đủ dạng đơn lẻ tới yêu cầu tổ đội, hay người chơi thích PK có thể tìm đến hệ thống đấu trường.

Bất ngờ xuất hiện bản game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile phong cách ARPG 9

Thông tin bên lề: Hiện tại tựa game mobile online Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công và đổi tên thành Võ Lâm Ngoại Truyện mobile. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D hoa mỹ, mang đậm phong cách đấu thẻ tướng thế hệ mới.

Còn game Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ nhập vai hành động nêu trên lại là seri phim hoạt hình phần 2 kế tiếp của Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Tựu chung 2 sản phẩm game trên đều có chung bối cảnh, tuyến nhân vật và cốt truyện, thay vào đó sự khác biệt duy nhất và lớn nhất chính là thể loại chơi.

Trang chủ china: https://lz.0708.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản