Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc

Bát Giới Truyện không phải một game mobile bom tấn, nó đơn giản về mặt nội dung và cơ chế chiến đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2016 Giới thiệu game
Bát Giới Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bát Giới Truyện

Bát Giới Truyện không phải một game mobile bom tấn, nó đơn giản về mặt nội dung và cơ chế chiến đấu. Nhưng lối chơi chiến thuật có chiều sâu của game sẽ khiến người chơi cảm thấy cuốn hút.

Bát Giới Truyện là game mobile online mới vừa ra mắt tại Việt nam vào 22/3 vừa qua. Game được phát hành bởi Vega Games, có lối chơi nhập vai chiến thuật lấy đề tài Tây Du Ký khá quen thuộc đối với game thủ Việt.Tuy nhiên nhân vật chính của game không phải là Đường Tăng hay Tôn Ngộ Không như chúng ta từng làm quen, mà thay vào đó sẽ chính là Trư Bát Giới.

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 0

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 1

Tất nhiên câu chuyện trong Bát Giới Truyện vẫn xoay quanh đề tài mang đậm chất thần tiên Trung Hoa với các nhân vật nổi tiếng như  Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Như Lai, Hồng Hài Nhi, Thái Thượng Lão Quân, Nữ Oa, Hậu Nghệ…Hành trình của game vẫn được gói gọn trong hành trình tiêu diệt yêu ma của thầy trò Đường Tăng, nơi cái thiện luôn chiến thắng cái ác.

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 2

Nói vậy để có thể thấy được, Bát Giới Truyện là một game có nội dung đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng đều có thể chơi. Hành trình của người chơi sẽ bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất cho đến khi mở khóa những tính năng mới ở cấp độ cao hơn. Với hệ thống hướng dẫn tân thủ được làm khá bài bản và chi tiết, bạn sẽ không khó để có thể làm quen với lối chơi của Bát Giới Truyện.

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 3

Một điều mà 2Game đánh giá cao ở trò chơi này đó là tính chiến thuật được xây dựng có chiều sâu, đủ sức lôi cuốn được những game thủ yêu thích dòng game dàn trận, có sự tính toán nhất định. Về cơ bản lối chơi trong Bát Giới Truyện vẫn đi theo hướng thu thập và phát triển đội hình nhưng có sự nâng cấp với việc cho phép người chơi tham gia các trận đấu với đội hình lên tới 9 võ tướng ra trận cùng lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng đội hình của bạn bè, khiến cho những trận đấu trong Bát Giới Truyện có thể lên tới từ 18-27 nhân vật trên một bản đồ.

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 4

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 5

Tính chiến thuật của game còn được thể hiện ở hệ thống nhân vật được xây dựng một cách chuyên sâu với hệ thống trang bị, kỹ năng gắn liền với duyên phận của nhân vật. Mỗi khi xuất chiến các tướng có cùng tiền duyên hay trang bị các loại vũ khí, áo giáp, trang sức đúng với đặc điểm từng nhân vật v.v… người chơi có thể kích hoạt thêm các thuộc tính ẩn, gia tăng sức chiến đấu cho toàn bộ đội hình.

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 6

Trong khi đó cơ chế chiến đấu trong Bát Giới Truyện vẫn rất đơn giản với hệ thống Auto đặc trưng. Nhưng đây cũng là lúc mà người chơi thể hiện tài cầm quân của mình. Binh pháp Tôn Tử đã từng nói: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, bạn không chỉ cần hiểu đội hình của mình mà cần phải nắm được các chiêu thức của đối thủ để tùy chỉnh đội hình cho chuẩn xác. Điều này sẽ tạo lợi thế rất lớn cho người chơi trong những trận đấu cân sức.

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 7

Ở Bát Giới Truyện, đồ họa không phải là thế mạnh của trò chơi, mà game hướng tới yếu tố đơn giản, không bóng bẩy, không nặng nề. Đồ họa 2D của game ở mức chấp nhận được và người chơi vẫn sẽ cảm thấy cuốn hút bởi việc cho phép nhiều tướng ra trận cùng lúc (như đã nói ở trên) sẽ khiến các trận đấu trong game trở nên biến hóa với vô vàn các kỹ năng được nhân vật thi triển.

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 8

Bát Giới Truyện – Đơn giản nhưng sâu sắc 9

Nhìn chung, Bát Giới Truyện không phải là một game bom tấn, cũng chẳng phải một tựa game có nhiều nét đẹp khiến người chơi phải chú ý đến từ ban đầu. Tuy nhiên, lối chơi có chiều sâu sẽ là điểm mà chúng ta sẽ cảm thấy thích sau khi trải nghiệm một thời gian dài.

Trang chủ: https://bg.gaba.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bát Giới Truyện

Bát Giới Truyện

8.2/10 - (12 votes)

▪ Đánh giá: 8.3 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

Xem thêm thông tin về Bát Giới Truyện tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc