Basketrio – Game bóng rổ thách thức cả kĩ năng và trí tưởng tượng

Được xây dựng dựa trên công nghệ nắm bắt chuyển động, Basketrio đưa người chơi đến với những trận đấu 3v3 thiên về kĩ năng vô cùng chân thực và sống động.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2020 Giới thiệu game

Được xây dựng dựa trên công nghệ nắm bắt chuyển động, Basketrio đưa người chơi đến với những trận đấu 3v3 tập trung vào kĩ năng vô cùng chân thực và sống động.

Dễ chơi nhưng khó để làm bậc thầy! Basketrio mang đến những trận đấu bóng rổ 3 vs 3 nửa sân cổ điển với tốc độ chơi nhanh. Ba phút mỗi trận, 100% tập trung vào kỹ năng, hoàn hảo để người chơi thể hiện phong cách độc đáo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tham gia vào trận đấu 1 vs 1 và khẳng định bản thân, trở thành Vua Bóng Rổ.

Basketrio - Game bóng rổ thách thức cả kĩ năng và trí tưởng tượng 0

Basketrio mang đến cho người chơi sự tự do hoàn toàn trong việc tùy chỉnh nhân vật của mình! Bạn có thể ký hợp đồng với nhiều người chơi trong Basketrio, mỗi người đều có những đặc điểm, tài năng và khả năng riêng biệt. Và tùy theo lối chơi của mình mà đào tạo những tuyển thủ đó theo cách phù hợp nhất. Khi đạt được các mục tiêu đào tạo khác nhau, người chơi còn nhận được nhiều phần thưởng hữu ích.

Basketrio - Game bóng rổ thách thức cả kĩ năng và trí tưởng tượng 1

Với hệ thống Drive-Assist độc quyền, tựa game này cho phép tạo wombo-combo của riêng bạn đồng thời đánh lừa đối thủ. Ngoài ra, người chơi còn có thể trang bị thêm các thủ thuật đặc biệt để thực hiện loạt kĩ năng dunk, lay-up hay cú ném 3 điểm. Những thủ thuật này được thể hiện bởi những đoạn animation hoành tráng khiến người chơi cảm thấy thích thú. Chưa hết, bạn còn được sử dụng những biểu tượng chế nhạo sau khi ghi bàn.

Basketrio - Game bóng rổ thách thức cả kĩ năng và trí tưởng tượng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Betrayal.io – Tựa game được thiết kế theo phong cách trốn tìm của Among Us

Có hàng trăm trang phục và phụ kiện trong tựa game này cho người chơi lựa chọn, người chơi hoàn toàn có thể mang mỗi diện mạo mới không hề trùng nhau mỗi khi bắt đầu một trận đấu mới. Với nhiều phong cách được yêu thích như trang phục đường phố, trang phục phong cách quái lạ, cosplay, steam-punk, khoa học viễn tưởng … Tất cả các phong cách đều xuất hiện trong game giúp bạn tự tin thể hiện cá tính.

Basketrio - Game bóng rổ thách thức cả kĩ năng và trí tưởng tượng 3 Basketrio - Game bóng rổ thách thức cả kĩ năng và trí tưởng tượng 4

ĐẶC SẮC CỦA GAME BASKETRIO

+ Game mobile bóng rổ thế hệ mới thách thức kĩ năng và trí tưởng tượng.
+ Trận đấu cạnh tranh thời gian thực đơn giản nhưng khó để trở thành bậc thầy.
+ Đào tạo những ngôi sao bóng rổ tương lai tùy theo phong cách của bạn
+ Những đoạn animation tuyệt chiêu ấn tượng và hệ thống biểu tượng cảm xúc thú vị.
+ Hệ thống thời trang đủ mọi phong cách, tự tin thể hiện cá tính riêng.

Tải game Basketrio cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam