Bash Arena – Game loạn chiến 3v3 với nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc

Sở hữu lối chơi MOBA nhưng với tiết tấu nhanh gọn, Bash Arena sẽ mang đến những trận chiến hành động tuy dễ dàng nắm bắt nhưng rất khó để chinh phục.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/02/2019 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi MOBA nhưng với tiết tấu nhanh gọn, game mobile Bash Arena mang đến những trận chiến hành động tuy dễ dàng nắm bắt nhưng rất khó để chinh phục.

Tham gia vào Bash Arena Mobile, người chơi sẽ được đóng vai những nhân vật trong một rạp xiếc và chiến đấu với nhau để trở thành người mà khán giả yệu thích nhất. Theo đó mỗi nhân vật sẽ mang trong mình một kỹ năng kích hoạt và đòn đánh khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn cho mình một đội hình thích hợp để chiến thắng. Tất nhiên ngoại trừ việc đuổi đánh đối phương thì Bash Arena cũng mở ra một cách chiến thắng khác dành cho bạn.

Bash Arena - Game loạn chiến 3v3 với nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc 0

Cụ thể hơn mỗi khi bị tiêu diệt, trên người đối phương sẽ rớt ra những đồng vàng, nhiệm vụ của bạn là thu thập chúng đồng thời bỏ vào con lợn tiết kiệm khổng lồ giữa đấu trường – ai có nhiều điểm hơn sau 6 phút thi đấu sẽ giành chiến thắng.

Bash Arena - Game loạn chiến 3v3 với nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc 1

Bash Arena - Game loạn chiến 3v3 với nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc 2

Với phong cách chơi linh hoạt, game Bash Arena giúp bạn có thể theo đuổi nhiều kiểu chiến thuật khác nhau từ tập trung săn tiền vàng, phòng thủ tuyệt đối không cho đối phương bỏ tiền vào hay len lén đột kích lợn tiết kiệm trong lúc đồng đội giữ chân đối thủ.

Bash Arena - Game loạn chiến 3v3 với nền tảng đồ họa vui nhộn và đầy màu sắc 3

Sở hữu nền đồ họa đầy màu sắc tươi sáng, rực rỡ cùng với những trận đấu chỉ kéo dài mấy phút ngắn ngủi nhưng không kém phần thú vị và kịch tính, Bash Arena Mobile hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cực kì thích hợp để giải trí và giết thời gian trong những ngày rảnh rỗi.

Tải game Bash Arena Mobile cho AndroidIOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam