Barkost RPG – Game nhập vai thế giới mở cho bạn thỏa thích khám phá trên nền tảng mobile

Barkost RPG mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Giới thiệu game

Mang lối chơi khá tiêu chuẩn của thể loại MMORPG trên di động, Barkost RPG tạo nên nét riêng cho mình bằng nền đồ họa dễ thương đầy phong cách hoạt hình.

Lấy bối cảnh sau tận thế Ragnarok, các binh đoàn quỷ dữ đã xâm chiếm Trái Đất và biến nơi đây thành thiên đường của chúng. Chuyện này diễn ra đã hàng ngàn năm rồi, sau thời kì hỗn loạn ấy, một hạt giống hi vọng mới đã xuất hiện dưới dạng những chiến binh lên đường giải cứu nhân loại khỏi bọn quái vật.

Về cơ bản, Barkost RPG mang tới hệ thống điều khiển tương tự như các tựa game mobile hành động khác. Người chơi sẽ sử dụng cần điều khiển phím ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô số những trận đánh và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau.

Barkost RPG – Game nhập vai thế giới mở cho bạn thỏa thích khám phá trên nền tảng mobile 0

Barkost RPG mang đến 3 lớp nhân vật cơ bản của một tựa game MMORPG để bạn lựa chọn bao gồm Warrior, Wizard, Ranger. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt giúp lối chơi của game trở nên khá đa dạng và thú vị. Bạn có thể tùy chọn một lớp nhân vật gần gũi hoặc phù hợp nhất với bản thân mình như Warrior sẽ mang đến những phân cảnh hành động khá cục súc với lối chơi áp sát không cho đối phương cơ hội trả đòn, hay phải khéo léo né tránh và vận chiêu của Wizard và cuối cùng là bộ kĩ năng kết hợp nhiều chiêu thức tạo combo và khả năng chí mạng cao của Ranger.

Barkost RPG – Game nhập vai thế giới mở cho bạn thỏa thích khám phá trên nền tảng mobile 1

Bên cạnh các tính năng đặc biệt thì gameplay của trò chơi cũng mang tính hành động thú vị, cho phép game thủ đánh theo kiểu non-target để nâng cao tính hấp dẫn, đại bộ phận kỹ năng đều có vừa di chuyển vừa tấn công, có điều khiển nhân vật né tránh, đỡ đòn của đối phương. Bạn còn có thể cải thiện chỉ số hay làm đẹp cho nhân vật của mình bằng những vật phẩm trang bị rớt ra sau những trận đánh quái hay mua từ cửa hàng…v…v…

Người chơi còn có cơ hội chu du trong một thế giới vô cùng dễ thương của những nhân vật đậm chất hoạt hình, mang âm hưởng châu Âu, cùng những trận đấu mang phong cách hành động chặt chém với hệ thống combo y hệt những tựa game ARPG hành động máu lửa nhất. Ngoài việc farm quái để lên level nhanh nhất bạn còn có cơ hội được phối hợp cùng những người chơi trong những trận raid boss hoành tráng, nơi các nhân vật phải phối hơp để tạo nên hiệu quả lớn nhất.

Tải game Barkost RPG cho Android – IOS

Barkost RPG – Game nhập vai thế giới mở cho bạn thỏa thích khám phá trên nền tảng mobile 2

Barkost RPG – Game nhập vai thế giới mở cho bạn thỏa thích khám phá trên nền tảng mobile 3

Barkost RPG – Game nhập vai thế giới mở cho bạn thỏa thích khám phá trên nền tảng mobile 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021