Chiến thần Dota đang ‘xỏ mũi’ các trang tin game Việt

Dù game Chiến Thần DotA mobile chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam song những thông tin ban đầu mà NPH này đang chia sẻ cho báo giới là một sự lừa bịp có chủ đích.

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2015 Giới thiệu game
Chiến Thần DotA

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Thần DotA

Dù game Chiến thần Dota mobile chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam song những thông tin ban đầu mà NPH này đang chia sẻ cho báo giới là một sự lừa bịp có chủ đích.

Ngay bây giờ bạn đọc có thể đi dạo 1 vòng quanh các trang tin, báo game lớn trong nước và xem những bài viết về Chiến thần Dota (BTD) để thấy sự sai trái ở đây. Theo đó mọi bài viết đều ghi rõ game BTD được Tencent phát triển và nêu ra vấn đề: “Do ông lớn Tencent đã thấy thời điểm thoái trào của thể loại game thẻ tướng trên mobile và BTD với gameplay hấp dẫn hơn, tính năng đặc sắc hơn được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn trong những ngày cuối năm 2015“. 

Ngoài ra nội dung bài viết còn có đôi chỗ cố tình vùi dập game  DotA Truyền Kỳ để đưa BTD lên theo kiểu phiến diện như: “Theo Tencent, BTD vượt trội hơn hẳn DotA Truyền Kỳ về mặt hình ảnh cũng như gameplay“.

Chiến thần Dota đang 'xỏ mũi' các trang tin game Việt 0

Trong khi thông tin 2Game có được từ Trung Quốc thì BTD do công ty Thâm Quyến Tín Nhất phát triển và hợp tác với trên dưới 20 đầu đối tác (trong đó có cổng game QQ của Tencent) để đẩy sản phẩm ra thị trường đại lục vào khoảng giữa tháng 12/2015 này. 

Chiến thần Dota đang 'xỏ mũi' các trang tin game Việt 1

Như vậy trong vấn đề này bản thân NPH BTD tại Việt Nam đã cố ý chia sẻ những thông tin không đúng sự thật đến trang tin, báo game. Dù vậy sự hời hợt, tiếp nhận và đăng tải thông tin không kiểm chứng lên trang cũng là điều đáng khiển trách của đại bộ phận trang tin game trong nước. Hy vọng ở những lần tác nghiệp sau thì các trang tin, báo game Việt Nam sẽ lưu ý đến vấn đề này hơn để đưa ra những thông tin chuẩn xác đến bạn đọc.

Trang chủ game tại china cho ai quan tâm https://bzbl.mgyapp.com/

Chiến thần Dota đang 'xỏ mũi' các trang tin game Việt 2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap