Bảo Bối Huyền Thoại – Game mobile thi đấu Pokemon thế hệ mới sắp ra mắt

Nếu là fan ruột của Pokemon bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Bảo Bối Huyền Thoại (Bao Boi Huyen Thoai) - hành trình trở thành Huấn Luyện Viên tài ba.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2021 Giới thiệu game
Bảo Bối Huyền Thoại GOSU

Đấu pet / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Bảo Bối Huyền Thoại GOSU

Nếu là fan ruột của Pokemon bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Bảo Bối Huyền Thoại (Bao Boi Huyen Thoai) – hành trình trở thành Huấn Luyện Viên tài ba nhất.

Vào ngày sinh nhật thứ mười, cậu bé Ash Ketchum đã nhận được Pikachu – Pokémon đầu tiên trong đời. Ash bắt đầu chinh phục giấc mơ trở thành nhà Huấn Luyện Pokémon tài ba của mình. Xuyên suốt hành trình, Ash đã trải qua hàng loạt thử thách khó khăn, tham gia vô số trận chiến nảy lửa. Thu phục hàng trăm Pokémon mới lạ. Bên cạnh đó, Ash còn được gặp gỡ những người bạn đồng hành tuyệt vời và để lại những dấu ấn khó quên trong hành trình đầy màu sắc.

Bảo Bối Huyền Thoại - Game mobile thi đấu  Pokemon thế hệ mới sắp ra mắt 0

Hành trình đó đối với fan anime có lẽ không còn quá mới mẻ nhưng luôn mang lại những màu sắc và cảm xúc đặc biệt. Sắp tới đây, NPH GOSU tiếp tục tung ra tựa game mobile về đề tài Pokemon với tên gọi Bảo Bối Huyền Thoại, một lần nữa đưa người chơi vào thế giới Pokemon đầy màu sắc, thỏa mãn ước muốn được trở thành một Huấn Luyện Viên Pokemon tài ba nhất.

Bảo Bối Huyền Thoại - Game mobile thi đấu  Pokemon thế hệ mới sắp ra mắt 1

Để bắt đầu hành trình này, Bảo Bối Huyền Thoại Mobile vẫn chuẩn bị Pokémon khởi động rất đầy đủ, là những Pokemon quen thuộc nhất gồm Pikachu, Charmander, Squirtle hoặc Bulbasaur. Bạn sẽ lựa chọn người đồng hành đầu tiên và cùng nhau thu thập, sưu tầm thêm nhiều Pokemon đa dạng khác vào đội hình của mình. Cũng giống các game Pokemon khác, tựa game này có rất nhiều Pokemon khác nhau, đủ mọi hình dáng tiến hóa đi kèm những chiêu thức quen thuộc, cho phép người chơi kết hợp nên đội hình hiệu quả nhất.

Bảo Bối Huyền Thoại - Game mobile thi đấu  Pokemon thế hệ mới sắp ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: The Longest Road on Earth – Game âm nhạc mang đến vô vàn cảm xúc đặc biệt

Là game đấu tướng thế hệ mới, Bảo Bối Huyền Thoại Mobile GOSU không đi theo phong cách màn hình dọc mà lựa chọn thiết kế đồ họa 3D màn hình ngang chất lượng cao, cho bạn cảm giác nhập vai chân thực và sống động, trở thành một phần của thế giới Pokemon.

Bảo Bối Huyền Thoại - Game mobile thi đấu  Pokemon thế hệ mới sắp ra mắt 3

Bạn sẽ được khám phá nhiều vùng đất khác nhau, đối mặt với nhiều thử thách, chiến đấu với nhiều Pokemon và chiêu mộ về đội hình. Cơ chế chiến đấu trong game Bảo Bối Huyền Thoại GOSU thuộc kiểu đánh theo lượt cho phép người chơi trực tiếp can thiệp vào mỗi thao tác trong trận chiến. Bạn được tự điều khiển Pokemon nào tấn công, tung chiêu thức vào thời điểm hợp lý hoặc chọn một mục tiêu để dồn sát thương của cả đội nhằm tạo ra lợi thế cho mình.

Bảo Bối Huyền Thoại - Game mobile thi đấu  Pokemon thế hệ mới sắp ra mắt 4

Bảo Bối Huyền Thoại GOSU cũng có nhiều nội dung gameplay quen thuộc như trang bị, tăng cấp, mạnh hóa, nâng phẩm,…để phát triển sức mạnh đội hình. Thêm vào đó là các hoạt động PVE, PVP cung cấp đầy đủ tài nguyên và giúp người chơi được thể hiện bản thân trong việc quản lý đội hình Pokemon của mình so tài với những người chơi khác. Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Hóng game ra mắt tại fanpage: https://www.facebook.com/baoboihuyenthoaigosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bảo Bối Huyền Thoại GOSU

Bảo Bối Huyền Thoại GOSU

9.6/10 - (110 votes)

▪ Đánh giá: 9.6 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu pet

▪ Nhà phát hành: GOSU

Xem thêm thông tin về Bảo Bối Huyền Thoại GOSU tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản