Bảo Bối Đại Chiến Mobile – Góc nhìn khác về Pokemon chuẩn bị ra mắt

Bảo Bối Đại Chiến Mobile là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ thế giới Pokemon đã được một nhà phát hành Việt Nam chính thức mua về.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2021 Giới thiệu game

Bảo Bối Đại Chiến Mobile là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ thế giới Pokemon đã được một nhà phát hành Việt Nam chính thức mua về.

Pokemon là nguồn cảm hứng vô tận đối với những thế hệ game thủ nói chung và game thủ Việt Nam nói riêng. Đáp lại khao khát đó của game thủ, mới đây một nhà phát hành Việt Nam đã chính thức đem Bảo Bối Đại Chiến Mobile về và dự kiến sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Bảo Bối Đại Chiến Mobile - Góc nhìn khác về Pokemon chuẩn bị ra mắt 0

Về cơ bản Bảo Bối Đại Chiến Mobile là một tựa game nhập vai sở hữu đồ họa 2D và cấu hình gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồ họa chi tiết của những Pokemon nổi tiếng như Pikachu, Charizard… Bên cạnh đó tạo hình của mỗi Pokemon đều bám sát nguyên tác và đem lại trải nghiệm vừa lạ vừa quen đối với game thủ.

Bảo Bối Đại Chiến Mobile - Góc nhìn khác về Pokemon chuẩn bị ra mắt 1

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh sưu tầm Pokemon, vượt ải và nâng cấp lực chiến như những tựa game nhập vai Idle sẵn có trên thị trường hiện nay. Cốt truyện của game vẫn bám sát hành trình của những huấn luyện viên trên con đường thu thập Pokemon, qua đó game thủ sẽ có vô số cơ hội để bắt và hoàn thiện bộ sưu tập cũng như đội hình Pokemon mạnh nhất của mình.

Bảo Bối Đại Chiến Mobile - Góc nhìn khác về Pokemon chuẩn bị ra mắt 2

Đặc biệt số lượng Pokemon trong Bảo Bối Đại Chiến Mobile sẽ không bị giới hạn mà còn đa dạng từ Gen 1 đến Gen theo cập nhật mới nhất của Niantic. Bên cạnh đó những trung tâm huấn luyện Poke Gym hay hồi sức cũng vô cùng gợi nhớ đối với những game thủ đã từng chinh chiến Pokemon Go.

Bảo Bối Đại Chiến Mobile - Góc nhìn khác về Pokemon chuẩn bị ra mắt 3

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/baoboidaichien.vn

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20