Band of Heroes – Game nhập vai idle có cốt truyện cảm động và sâu sắc

Là một tựa game nhàn rỗi dễ chơi, Band of Heroes đã lồng ghép những câu chuyện cảm động về gia đình, tình bạn giúp game thêm phần cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2019 Giới thiệu game

Là một tựa game nhàn rỗi dễ chơi, Band of Heroes đã lồng ghép những câu chuyện cảm động về gia đình, tình bạn giúp game thêm phần cuốn hút.

Chú ý: Trò chơi có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Band of Heroes bắt đầu bằng câu chuyện kể về người lính đánh thuê giỏi nhất ở Viewport, Bright, chết vì cúm. Khi còn sống, anh thường cung cấp dịch vụ của mình để săn quái vật miễn phí cho những người có nhu cầu và để lại một khoản nợ lớn, do đó con gái của anh, Vanguard cảm thấy cô đơn và bất lực.

Band of Heroes - Game nhập vai idle có cốt truyện cảm động và sâu sắc 0

Nhưng cô không thể chỉ ngồi than khóc và không làm gì cả! Nhớ lại câu nói của cha mình, “Một thử thách khắc nghiệt và thời tiết khắc nghiệt tạo nên một chiến binh thực thụ“, cô tuyển dụng Kế toán là Frost Mage, Biker và các đồng nghiệp khác, và trỗi dậy để hồi sinh cũng như xóa nợ.

Band of Heroes - Game nhập vai idle có cốt truyện cảm động và sâu sắc 1

Tham gia vào game Band of Heroes mobile người chơi sẽ chiêu mộ và xây dựng đội hình gồm 5 nhân vật, tham gia trong những thử thách vô tận. Game có tiết tấu nhanh với lối chơi vui vẻ và thú vị. Người chơi chẳng cần được hướng dẫn cũng có thể tiếp cận game dễ dàng.

Band of Heroes - Game nhập vai idle có cốt truyện cảm động và sâu sắc 2

Hệ thống nhân vật trong Band of Heroes rất phong phú với thiết kế vui nhộn theo phong cách phim hoạt hình trên webtoon. Tại đây người chơi có thể tận dụng mọi chiến lược tuỳ theo đặc điểm của nhân vật và quái vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Senran Sakura – Game thẻ bài mang phong cách Nhật Bản độc đáo

Với lối chơi idle rảnh tay, người chơi hầu như chẳng cần làm gì nhiều. Thậm chí khi offline cũng nhận được đầy đủ nguyên vật liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh. Tuy đơn giản nhưng gameplay của Band of Heroes mobile vẫn cực kỳ phong phú và đa dạng.

Band of Heroes - Game nhập vai idle có cốt truyện cảm động và sâu sắc 3

Bạn có thể tham gia khám phá hầm ngục nhận vũ khí, thể hiện bản thân trong các chế độ PVP với những người chơi khác, vừa giành được tiền xu danh dự để tạo ra thần binh tốt nhất.

Band of Heroes - Game nhập vai idle có cốt truyện cảm động và sâu sắc 4

Game còn kết nối cộng đồng khi khuyến khích tất cả người chơi tham gia bang hội. Người chơi vừa được nhận vũ khí dự phòng nhờ điểm quyên góp, vừa có thể trò chuyện và cùng sát cánh trong nhiều hoạt động nhiều người chơi hấp dẫn khác.

Tải game Band of Heroes cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc