Bắn Súng H5 – Phán đoán thời điểm nổ súng để giữ cho súng không rơi xuống đất

Mô phỏng nguyên lý lực hấp dẫn, Bắn Súng H5 yêu cầu người chơi nắm chắc các thời điểm, dùng phản lực bắn của đạn để giữ cho súng không rơi.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2018 Giới thiệu game

Mô phỏng nguyên lý lực hấp dẫn, Bắn Súng H5 yêu cầu người chơi nắm chắc các thời điểm, dùng phản lực bắn của đạn để giữ cho súng không rơi.

Bắn Súng H5 mang đến một lối chơi đậm chất giải trí nhưng cũng không kém phần thử thách. Người chơi sẽ có tổng cộng 12 viên đạn lắp trong khẩu súng. Khẩu súng này sẽ lợi dụng nguyên lý lực hấp dẫn và phản lực khi bắn đạn để bay lơ lửng trên không, không để rớt xuống đất.

Bắn Súng H5 - Phán đoán thời điểm nổ súng để giữ cho súng không rơi xuống đất 0

Tuy hình dung có vẻ đơn giản, chỉ cần canh đúng thời điểm đầu súng xoay xuống đất và bắn là được nhưng không hề dễ dàng như vậy. Đôi lúc súng sẽ bay vô định và nếu không nắm bắt chuẩn thời gian, bắn đạn đúng lúc rất dễ chệch hướng và rơi xuống đất.

Bắn Súng H5 - Phán đoán thời điểm nổ súng để giữ cho súng không rơi xuống đất 1

Hướng dẫn chơi trên PC và Mobile: Bắn Súng H5 không chia ra nhiều màn chơi với nhiều thử thách mà chỉ đơn giản là bằng mọi cách khiến súng không rơi xuống đất. Người chơi chỉ việc nhấp chuột khi muốn bắn đạn hoặc chạm vào màn hình trên điện thoại để súng bắn đạn.

Bắn Súng H5 - Phán đoán thời điểm nổ súng để giữ cho súng không rơi xuống đất 2

Như đã giới thiệu ở trên thì người chơi có tổng cộng 12 viên đạn nhưng trên trong không trung sẽ xuất hiện những viên đạn khác. Nếu người chơi bắn đạn và súng bay trúng viên đạn trong không trúng thì số viên đạn lại được làm đầy đủ 12 viên. Trò chơi này kéo dài vô tận, chỉ khi người chơi không giữ được súng lơ lửng trong không trung mà rơi xuống đất thì mới thua cuộc.

Chơi ngay không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/ban-sung-h5/
Tham gia fanpage tại https://www.facebook.com/conggameh5

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim