Baki: King of Souls – Hành trình trở thành kẻ mạnh nhất tái hiện trên mobile

Baki: King of Souls là tựa game nhập vai phiêu lưu với cốt truyện bám sát những trận chiến võ thuật theo nguyên tác anime Baki: Son of Orge.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2022 Giới thiệu game

Baki: King of Souls là tựa game nhập vai phiêu lưu với cốt truyện bám sát những trận chiến võ thuật theo nguyên tác anime Baki: Son of Orge.

Được phát hành bởi GrandSoft-inc, Baki: King of Souls là tựa game phiêu lưu mạo hiểm màn hình dọc độc đáo chỉ vừa mở đăng ký trước và đã sẵn sàng để ra mắt cộng đồng game thủ Nhật Bản trong tháng 3/2022. Lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng đấu sỹ Baki, game hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chân thật như bộ phim Baki mà game thủ thường xem trên Netflix.

Baki: King of Souls - Hành trình trở thành kẻ mạnh nhất tái hiện trên mobile 0
Baki: King of Souls - Hành trình trở thành kẻ mạnh nhất tái hiện trên mobile 1

Là một tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm màn hình dọc, Baki: King of Souls mang trải nghiệm đấu sỹ chân thật nhất đến với game thủ mobile. Qua đó game thủ sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trở thành người mạnh nhất của mình và khiêu chiến cũng như mời những người mạnh nhất theo cốt truyện Baki trở thành đồng minh và cùng nhau khiêu chiến với Hanma Jujiro, cha của Baki cũng là người đàn ông mạnh nhất thế giới với danh hiệu Chằn Tinh (Orge).

Baki: King of Souls - Hành trình trở thành kẻ mạnh nhất tái hiện trên mobile 2

Không đơn giản chỉ là một tựa game đánh theo lượt. Lối chơi Baki: King of Souls sẽ đưa game thủ vào thế phải thao tác 2 bên màn hình dọc. Những thao tác này sẽ tương ứng với các hành động chặn đỡ, đấm đá và các chiêu thức bí kỹ mà Baki sẽ sử dụng trên võ đài.

Baki: King of Souls - Hành trình trở thành kẻ mạnh nhất tái hiện trên mobile 3

Đồ họa của game được xây dựng bám sát theo nguyên tác do đó nếu bạn là một game thủ yêu thích phong cách chiến đấu mạnh mẽ và các khối cơ bắp khổng lồ thì Baki: King of Souls chính là lựa chọn hoàn hảo và dễ chơi nhất dành cho game thủ mobile.

Game sẽ chính thức ra mắt trong tháng 3/2022. Tuy nhiên game thủ đã có thể đăng ký trước vào thời điểm này:

Trang chủ: https://bakigame.jp/

Tải về Baki: King of Souls trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên