Bách Kiếm Dạ Hành – Tựa game nhập vai khai thác chữ tình trong giang hồ

Là một tựa game kiếm hiệp tình duyên tích hợp tính năng quẹt phải siêu hot thời 4.0, Bách Kiếm Dạ Hành hứa hẹn thu hút đông đảo game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2022 Giới thiệu game
Bách Kiếm Dạ Hành

Nhập Vai / Game Mobile

Nhà phát hành: SOHAGAME

Bách Kiếm Dạ Hành

Là một tựa game kiếm hiệp tình duyên tích hợp tính năng quẹt phải siêu hot thời 4.0, Bách Kiếm Dạ Hành hứa hẹn thu hút đông đảo game thủ, đặc biệt là những ai còn FA.

Bách Kiếm Dạ Hành là tựa game nhập vai kiếm hiệp tình duyên không chỉ mang đến một thế giới giang hồ phân tranh mà còn là nơi giao thoa giữa nghĩa và tình. Với phong cách lãng mạn, thiết kế đồ họa đầy chất nghệ thuật, game khai thác chữ tình muôn hình vạn trạng trong giang hồ, là nơi game thủ phải tranh đoạt để khẳng định bản thân nhưng họ không hề cô đơn khi luôn có hồng nhan tri kỉ chờ đợi phía sau.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tựa game nhập vai khai thác chữ tình trong giang hồ 0

Bách Kiếm Dạ Hành sẽ mang đến 4 môn phái với 8 hướng phát triển cho phép người chơi tự do sáng tạo lối chơi theo cá tính riêng. Ví dụ như Thiếu Lâm – Thần Tông vẫn có thể build theo hướng tanker thông thường, nhưng cũng có thể build theo “hệ chiến”, mạnh về Bạo kích và khả năng truy kích.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tựa game nhập vai khai thác chữ tình trong giang hồ 1

Trong game Bách Kiếm Dạ Hành, người chơi còn được tận hưởng nhiều nội dung quen thuộc mà đặc sắc của dòng game nhập vai. Đó chính là hệ thống mạnh hóa nhân vật với vô số tính năng bồi dưỡng tăng lực chiến như Thiên Phú, Bảo Điển, Pet, Duyên Phận, Hiệp Khách, ngoài ra còn có hệ thống Ám Khí, Công Pháp, Chuyển Sinh,… thỏa sức khám phá.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tựa game nhập vai khai thác chữ tình trong giang hồ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiếu Niên Vô Song – Tuổi trẻ giữa hỗn độn xuyên không

Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến các hoạt động thú vị mà bạn không muốn bỏ lỡ như Gia Viên 4.0 – nơi game thủ có thể cùng 1 nửa của mình trong game cùng nhau nuôi cá, trồng rau, xây nhà, hạnh phúc viên mãn.

Bách Kiếm Dạ Hành - Tựa game nhập vai khai thác chữ tình trong giang hồ 3
Bách Kiếm Dạ Hành - Tựa game nhập vai khai thác chữ tình trong giang hồ 4

Hay các hoạt động săn Boss như Boss Giang Hồ, Boss Giang Hồ, Tru Ma Chi Địa… – nơi người chơi nhặt đồ to tay, PK cháy máy. Và sau những hoạt động căng thẳng là tổ hợp hoạt động giải trí thư giãn đầu óc như Thi Nhảy, Chơi Trốn Tìm, Bơi Lội cho tới quẹt Tinder tìm tri kỷ. Trong Bách Kiếm Dạ Hành người chơi được kết hôn tự do không phân biệt giới tính, từ đó mở ra một giang hồ đầy màu sắc và không hề buồn chán.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/bachkiemdahanh

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond