Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi

Bách Chiến Vô Song mobile áp dụng hình thức chiến đấu 360 độ không có điểm chết, người chơi có thể tung kỹ năng chiến đấu ở mọi hướng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2015 Giới thiệu game
Bách Chiến Vô Song mobile

Nhập vai / 2D

Nhà phát hành:

Bách Chiến Vô Song mobile

Bách Chiến Vô Song mobile áp dụng hình thức chiến đấu 360 độ không có điểm chết, người chơi có thể tung kỹ năng chiến đấu ở mọi hướng.

Bách Chiến Vô Song mobile có nền tảng đồ họa tương đối màu sắc và bắt mắt, phong cách thiết kế nhân vật và trường cảnh đi theo hướng q-style đáng yêu, có độ sắc nét và khá sinh động khi được kết hợp thêm một số kỹ thuật 3D tiên tiến.

Ngoài ra game áp dụng hình thức chiến đấu 360 độ không có điểm chết, người chơi có thể tung kỹ năng chiến đấu ở mọi hướng, khiến quá trình PK trở nên rất thú vị và đa dạng. Hơn nữa game còn có nhiều hoạt động PVP hấp dẫn, từ mô hình nhỏ đơn lẻ cho tới mô hình đông người, liên chiến server để định đoạt cao thủ.

Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi 0

Hệ thống nghề nghiệp trong Bách Chiến Vô Song mobile có 3 phái gồm Kiếm Cuồng, Thiên Sư và Huyền Vũ. Cả 3 lớp nghề nghiệp này đều có thiên hướng tấn công, không ai rành bổ trợ với hệ kỹ năng phong phú, nhờ vậy mà sẽ gia tăng độ khốc liệt trong những cuộc đối đầu hơn.

Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi 1

Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật thông qua hệ thống trang bị, các món thần binh, hệ thống cánh hư ảo, hệ thống pet và tọa kỵ…tất cả những nội dung gameplay thường thấy ở MMORPG trên PC đều có đủ cả.

Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi 2
 

Hệ thống phụ bản cũng là một điểm đặc sắc đáng để lưu tâm ở sản phẩm này. Trước hết, trò chơi áp dụng hình thức nhận nhiệm vụ ở thành chủ, sau đó dấn thân vào từng phụ bản đơn lẻ theo yêu cầu để thực hiện. Vì vậy đội ngũ phát triển đã phải xây dựng nên nhiều dạng phụ bản lôi cuốn, có chi tiết và môi trường khác nhau để đa dạng sự trải nghiệm cho game thủ.

Hóng game Tại đây
Chơi thử bản china tại https://qmsm.ijunhai.com/

Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi 3

Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi 4

Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi 5

Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi 6

Bách Chiến Vô Song mobile có đồ họa mịn, lối chơi cày kéo phê lòi 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10