Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất

Hội tụ đầy đủ những yếu tố được yêu thích nhất của dòng game nhập vai cày cuốc, Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) chắc chắn sẽ làm nên chuyện.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2020 Giới thiệu game
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bách Chiến Truyền Kỳ

Hội tụ đầy đủ những yếu tố được yêu thích nhất của dòng game nhập vai cày cuốc, Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) chắc chắn sẽ làm nên chuyện khi ra mắt tại Việt Nam.

Ban đầu khi mới đăng nhập vào game có thể Bách Chiến Truyền Kỳ không quá mức ấn tượng khi sở hữu đồ họa chất lượng vừa đủ xài, hợp nhãn của nhiều người chơi.

Với 3 lớp nhân vật chính gồm Chân Võ, Phi Vũ và Thục Sơn, người chơi được xuyên không về thời kỳ Chiến Quốc để phò tá Doanh Chính lên ngôi Tần Thủy Hoàng cũng như tìm đủ mảnh Cửu Long Chi Đỉnh để về lại tương lai.

Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất 0

Cũng nhờ cốt truyện mới lạ, những phân đoạn cắt cảnh hấp dẫn kèm theo phần tương tác NPC được lồng tiếng, dịch nghĩa chỉn chu. Thêm vào đó là các hiệu ứng kĩ năng ra đòn cũng bắt mắt, tốc độ lên cấp và khai mở các tính năng hợp lý tạo cảm giác trông chờ thêm vào những giai đoạn sau.

Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất 1

Thật sự, càng đi sâu khám phá, người chơi sẽ càng bị ấn tượng trước lối chơi nhập vai kinh điển trong Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile. Gần như không tính năng nào bị khuyết thiếu trong tựa game này.

Bạn vẫn sẽ trải qua quá trình gia tăng sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống công năng bổ trợ cực kỳ đồ sộ. Từ trang bị, tọa ky, cánh, linh sủng, pháp bảo, thần binh,…cho đến khảm khắc, bảo vật, hồn khí, ngự hồn, võ học, hàm tước,…

Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất 2

Đặc biệt là khả năng biến thân thành các nhân vật trong phim Tầm Tần ký – Cỗ máy thời gian với vẻ ngoài siêu ngầu như Đằng Dực, Hạng Thiếu Long, Doanh Chính,…Thêm vào đó, mỗi lần biến hình bạn sẽ đạt đến một ngưỡng sức mạnh kinh thiên động địa và còn có thể tăng bậc, đột phá biến hình lên các cấp độ cao hơn.

Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất 3

Mặc dù chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng bù lại, người chơi không bị gói gọn theo một phong cách chiến đấu mặc định cho nhân vật. Mỗi nhân vật có bộ kĩ năng riêng, lợi thế riêng, lại toàn quyền người chơi phân bổ điểm thuộc tính tạo ra nhiều hướng phát triển đa dạng, không đụng hàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Bách Chiến Truyền Kỳ cày chay lên VIP về Việt Nam

Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất 4

Chưa kể đến, chuỗi hoạt động phó bản, săn Boss, thí luyện,…phục vụ cho việc train cấp, kiếm trang bị, kiếm nguyên liệu dường như không có giới hạn. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game rất hợp ý dân cày khi vật phẩm tốt dễ rớt, các trang bị cấp thấp cũng có tác dụng, giao dịch thỏa thích, hệ thống VIP kiểu mới,…

Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất 5

Game còn đề cao các tính năng cộng đồng mà trong đó là Bang hội mang đến rất nhiều lợi ích. Ngoài việc có thêm những người đồng đội cùng chiến đấu, vui chơi thì còn giúp người chơi duy trì treo máy offline, cống hiến trang bị nhận điểm để được đổi những trang bị quý hiếm, Boss bang còn thường xuyên rơi ra trang bị tốt không sợ không có đồ xài.

Bách Chiến Truyền Kỳ gây choáng ngợp bởi lối chơi nhập vai cày cuốc quá chất 6

Hấp dẫn không kém là hệ thống tình lữ được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp, trải qua nhiều giai đoạn y như thật gồm cầu thân, ký kết nhân duyên, chọn ngày, chiêu đãi, tiệc cưới giúp người chơi dễ tìm được một nửa ăn ý, cùng họ trở thành một đôi thần tiên quyến lữ làm nhiều người ganh tị.

Có thể nói, game Bách Chiến Truyền Kỳ không phải độc đáo nhất nhưng khẳng định là đầy đủ nhất và thấu hiểu những nhu cầu trải nghiệm game nhập vai của người chơi nhất.

Trang chủ https://bachchien.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/bachchiengosu

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới