Bá Vương Tam Quốc có hình ảnh khá đáng yêu, lối chơi dễ nắm bắt

Bá Vương Tam Quốc sử dụng một góc nhìn khác để thuật giai đoạn Tam Quốc vốn được biết đến với sự loạn lạc, thiên hạ phân tranh và binh đao khắp nơi.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2017 Giới thiệu game
Bá Vương Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bá Vương Tam Quốc

Sự phát triển của công nghệ mới, đặc biệt là nền tảng đồ họa đã khiến cho các game turn based thực sự lột xác so với những sản phẩm chất lượng thấp trước kia và Bá Vương Tam Quốc chính là một trong số những điển hình đó.

Bá Vương Tam Quốc thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng thế hệ mới có đề tài Tam Quốc quen thuộc. Đặc biệt game có  thiết kế đồ họa dễ thương, gameplay dung hợp nhiều yếu tố hấp dẫn của dòng game SLG, RPG, Battle Card nhằm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi ở bất cứ nơi đâu cho người chơi ngay trên các thiết bị di động.

Bá Vương Tam Quốc có hình ảnh khá đáng yêu, lối chơi dễ nắm bắt 0

Bá Vương Tam Quốc sử dụng một góc nhìn khác để thuật giai đoạn Tam Quốc vốn được biết đến với sự loạn lạc, thiên hạ phân tranh và binh đao khắp nơi. Thay vào đó, trò chơi lại có hướng tiếp cận đầy màu sắc kết hợp hài hước, có thiết kế nhân vật đáng yêu và mang dáng vẻ hiện đại gây cười. Ngoài ra game còn đặt góc camera 45 độ, giúp người chơi có thể dễ dàng quan sát động tác của từng nhân vật, khi chuyển cảnh cũng rất tự nhiên, sáng tối có sự đối nghịch rõ ràng, tất cả với mục đích đẩy mạnh trải nghiệm thị giác.

Bá Vương Tam Quốc có hình ảnh khá đáng yêu, lối chơi dễ nắm bắt 1

Bá Vương Tam Quốc có hình ảnh khá đáng yêu, lối chơi dễ nắm bắt 2

Tương tự với nhiều sản phẩm thẻ bài khác, Bá Vương Tam Quốc có hệ thống nhân vật lên tới hàng trăm vị anh hùng để người chơi thu thập, lựa chọn và sắp xếp vào đội hình. Bất kể là ngũ hổ thượng tướng của Thục Quốc, ngũ tử lương cơ của Ngụy Quốc, hay các anh tài của Ngô Quốc đều có đầy đủ, ai ai cũng mang diện mạo q-style với nét cách tân thú vị, chứ không đi theo khuôn mẫu truyền thống.

Bá Vương Tam Quốc có hình ảnh khá đáng yêu, lối chơi dễ nắm bắt 3

Với cơ chế chiến đấu turn-based, người chơi Bá Vương Tam Quốc có thể có 6 tướng chính lâm trận kết hợp với 6 tướng phụ mang vai trò bổ trợ, tạo ra nhiều dạng hiệu ứng hay chiêu thức hợp kích độc đáo. Và điểm nhấn không thể thiếu trong game mobile Bá Vương Tam Quốc tạo nên sự khác biệt chính là cơ chế vuốt chiêu để ra skill Hợp Kích, khiến cho 2 tướng trong đội hình có thể cùng lúc xuất ra chiêu hoàn toàn mới với hiệu quả và sức mạnh bá đạo hơn bội phần. Tuy nhiên skill Hợp Kích này phụ thuộc vào duyên phận giữa các danh tướng, nên tướng nào càng có nhiều duyên phận thì càng có nhiều cơ hội hợp kích xuất chiêu, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ dễ tận dụng hơn trong nhiều đội hình khác nhau.

Bá Vương Tam Quốc có hình ảnh khá đáng yêu, lối chơi dễ nắm bắt 4

Bá Vương Tam Quốc có hình ảnh khá đáng yêu, lối chơi dễ nắm bắt 5

Ngoài ra trò chơi còn có sự thay đổi ở hệ thống trang bị, không giống với những game khác khi thăng cấp và nâng cấp võ tướng sẽ khiến trang bị bị mất đi, lãng phí công sức cường hóa trước đó. Thay vào đó các võ tướng và trang bị đều có tự ý thay đổi, đồng thời được bảo toàn cấp độ cường hóa đến 100%, chứ không bắt người chơi quay trở về vạch xuất phát.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bavuongtamquoc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản