Ayakashi Kindergarten – Among Us phiên bản Âm Dương Sư

Ayakashi Kindergarten là tựa game sinh tồn thú vị lấy cảm hứng từ Among Us và sử dụng tạo hình các nhân vật nổi tiếng trong Âm Dương Sư.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2021 Giới thiệu game

Ayakashi Kindergarten là tựa game sinh tồn thú vị lấy cảm hứng từ Among Us và sử dụng tạo hình các nhân vật nổi tiếng trong Âm Dương Sư.

Âm Dương Sư là một trong những tựa game nổi tiếng của NetEase Games, và mới đây nhà phát triển này đã nhá hàng dự án hoành tráng Onmyoji: The World. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả khi nhà phát triển này còn phát hành một phiên bản Among Us phong cách Âm Dương Sư ở Nhật Bản mang tên Ayakashi Kindergarten (あやかし幼稚園).

Ayakashi Kindergarten - Among Us phiên bản Âm Dương Sư 0

Về cơ bản game vẫn xoay quanh và sử dụng lại hầu hết các nhân vật trong Âm Dương Sư, tuy nhiên những mỹ nam, kiều nữ nổi tiếng mà game thủ từng biết giờ đây sẽ xuất hiện trong hình hài chibi cực dễ thương của Ayakashi Kindergarten.

Ayakashi Kindergarten - Among Us phiên bản Âm Dương Sư 1

Cụ thể thì tất cả những nhân vật soái ca, soái tỷ sẽ trở thành học sinh mẫu giáo và hiệu trưởng của trường sẽ mở một cuộc chơi săn kho báu cho những tiểu yêu dễ thương này. Tất cả sẽ lần theo manh mối bản đồ để tìm kho báu, tuy nhiên cuộc chơi sẽ khó khăn hơn khi giáo viên đã cài sẵn người vào để phá hoại cũng như cản trở game thủ tìm kiếm kho báu.

Ayakashi Kindergarten - Among Us phiên bản Âm Dương Sư 2

Game sở hữu lối chơi khá tương đồng với Among Us khi phe học sinh phải chia nhau tìm kiếm manh mối (làm task quest) còn phe phái hoại sẽ cố gắn xứ lý càng nhiều học sinh trong câm lặng càng tốt. Bên cạnh đó game vẫn được đánh giá có nhiều điểm nổi bật so với Among Us và những tựa game sinh tồn khác như đồ họa, hỗ trợ voice tốt, cơ chế đánh dấu map để người chơi dễ dàng phân tích…

Ayakashi Kindergarten - Among Us phiên bản Âm Dương Sư 3
Ayakashi Kindergarten - Among Us phiên bản Âm Dương Sư 4

Hiện tại Ayakashi Kindergarten mới chỉ ra mắt ở thị trường Nhật Bản, tuy nhiên cùng với việc hỗ trợ sẵn ngôn ngữ tiếng Anh thì đây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của game thủ mobile và nhất là fan hâm mộ dòng game Onmyoji.

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt