Axis & Allies 1942 Online – Game chiến thuật crossplay giữa PC và Mobile

Axis & Allies 1942 Online là tựa game chiến thuật với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai dành cho game thủ PC và Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2021 Giới thiệu game

Axis & Allies 1942 Online là tựa game chiến thuật với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai dành cho game thủ PC và Mobile.

Được phát triển bởi Beamdog, Axis & Allies 1942 Online là tựa game chiến thuật thú vị lấy bối cảnh từ cuộc chiến tranh thế giới thứ hai trong lịch sử lịch sử nhân loại. Qua đó game thủ sẽ được trải nghiệm góc nhìn của một vị tướng quân cũng như học hỏi kỹ năng điều binh khiển tướng mở ra những chiến dịch lịch sử trên mọi mặt trận trong đệ nhị thế chiến.

Axis & Allies 1942 Online - Game chiến thuật crossplay giữa PC và Mobile 0
Axis & Allies 1942 Online - Game chiến thuật crossplay giữa PC và Mobile 1

Lối chơi của Axis & Allies 1942 Online chủ yếu tập trung vào chiến thuật thời gian thực và lấy bối cảnh bắt đầu năm 1942 khi quân Phát Xít đã xâm chiếm hoàn toàn nước Pháp cũng như lê bánh xe chiến tranh đi khắp Châu Âu, đây cũng chính là thời điểm mà nước Mỹ chính thức tham chiến mở ra bước ngoặt mới cho lịch sử nhân loại. Game thủ sẽ phải chọn một trong những quốc gia tham chiến trong thế chiến thứ 2 như Mỹ, Anh, Liên Xô, Đức, Nhật… và sử dụng chiến thuật quân sự của mình để đổi lấy thắng lợi cuối cùng.

Axis & Allies 1942 Online - Game chiến thuật crossplay giữa PC và Mobile 2
Axis & Allies 1942 Online - Game chiến thuật crossplay giữa PC và Mobile 3

Về cơ bản thì Axis & Allies 1942 Online không phải cái tên xa lạ khi tựa game này đã ra mắt dưới hình thức Early Access thông qua Steam. Tuy nhiên cùng với việc ra mắt một phiên bản riêng trên iPad và có thể chơi crossplay cùng phiên bản PC, Beamdog đã mở ra cơ hội mới với những trải nghiệm tiện lợi hơn cho game thủ PC và Mobile.

Axis & Allies 1942 Online - Game chiến thuật crossplay giữa PC và Mobile 4

Phiên bản iPad của game sở hữu giao diện tương tự như Steam và nếu bạn đã từng trải nghiệm trước phiên bản PC thì game sẽ ngay lập tức đồng bộ hóa với Steam. Hiện tại phiên bản Axis & Allies 1942 Online trên Steam có giá 9.99 USD và phiên bản iPad có giá 19.99 USD, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về Axis & Allies 1942 Online trên Steam

Tải về Axis & Allies 1942 Online trên iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20