AWAY: The Survival Series – Trải nghiệm sinh tồn giữa cơn giận tự nhiên

AWAY: The Survival Series là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đưa game thủ nhập vai động vật và khám phá thế giới tự nhiên bao la.

Người đăng: Ngày đăng: 20/08/2021 Giới thiệu game

AWAY: The Survival Series là tựa game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn đưa game thủ nhập vai động vật và khám phá thế giới tự nhiên bao la.

Được phát triển bởi Breaking Walls, AWAY: The Survival Series là tựa game phiêu lưu mạo hiểm góc nhìn thứ ba sẽ đưa game thủ nhập vai những loài động vật, thực vật để tham gia vào một cuộc hành trình ngoạn mục đến thế giới hoang dã của Sugar Glider. Ngoài ra những hoạt ảnh trong game đều được lấy cảm hứng từ những bộ phim tài liệu về thiên nhiên, đảm bảo sẽ mang lại những cảm giác chân thật nhất cho game thủ.

AWAY: The Survival Series - Trải nghiệm sinh tồn giữa cơn giận tự nhiên 0

AWAY: The Survival Series lấy bối cảnh trong tương lai khi hàng loạt thảm họa từ thiên nhiên đang đe dọa đến sự tồn vong của muôn loài trên hành tinh. Game thủ sẽ trở thành một kẻ sinh tồn, bắt đầu từ đây bạn sẽ phải vận dụng toàn bộ kỹ năng để tìm đường sống trong một vùng đất đầy hiểm họa và mới lạ.

AWAY: The Survival Series - Trải nghiệm sinh tồn giữa cơn giận tự nhiên 1

Sở hữu đồ họa và khả năng tương tác cực ấn tượng, lối chơi sinh tồn của AWAY càng được thể hiện rõ nét hơn bao giờ hết. Cụ thể thì khi những cơn bão kèm đại hồng thủy trút xuống hành tinh, game thủ sẽ phải săn tìm những môi trường sống khác và đặt chân đến một vùng đất an toàn hơn. Qua đó game thủ sẽ chìm đắm vào những hệ sinh thái rừng kỳ vĩ, hòa mình vào thiên nhiên nhưng cũng đầy rẫy những mối hiểm họa đang chờ đợi ở phía trước.

AWAY: The Survival Series - Trải nghiệm sinh tồn giữa cơn giận tự nhiên 2

Kẻ thù của game thủ chính là thiên nhiên, mỗi bước trong chuyến phiêu lưu sẽ khiến người chơi đi sâu hơn vào thế giới hoang dã, nơi bạn sẽ đối mặt với môi trường mới, kẻ thù mới và thử thách mới. Mặt khác game thủ cũng sẽ được trang bị những kỹ năng khá thú vị như leo cây, nhảy từ cây này sang cây khác, leo núi, lướt sóng và các kỹ năng chiến đấu cơ bản để thoát khỏi các thử thách được đặt ra. Tất nhiên những kỹ năng này là tùy thuộc vào loại động vật mà game thủ đã chọn.

AWAY: The Survival Series - Trải nghiệm sinh tồn giữa cơn giận tự nhiên 3

AWAY: Survival Series sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/9/2021 trên nền tảng Play Station 4 5 và PC thông qua Steam. game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Tải về AWAY: Survival Series trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20